Game Online

Phiên bản Thử Nghiệm của VLTK vào 16/05 không phải là Công Thành Chiến

Chia sẽ

Phiên bản thử nghiệm vào ngày mai 16/05 có tên chính thức là Tình Trong Thiên Hạ.

Qua trao đổi riêng với Game4V, đại diện bên phía nhà phát hành VNG cho biết, phiên bản thử nghiệm mà VNG đã thông báo sẽ ra mắt vào ngày mai 16/05 có tên là Tình Trong Thiên Hạ chứ không phải là Công Thành Chiến như mọi người đồn đoán.

Game4V-vltk (2)

Trước một loạt thông tin “úp mở” suốt thời gian qua, rất đông game thủ Việt vẫn hi vọng rằng một lần nữa họ sẽ được chạm tay vào phiên bản Công Thành Chiến sau nhiều năm tháng xa cách. Phiên bản Công Thành Chiến là một trong những phiên bản đầu tiên đánh dấu sự có mặt của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ trên thị trường game Việt Nam. Mặc dù phiên bản này còn rất nhiều tính năng chưa được mở, nhưng với những game thủ tâm huyết đây là một khoảng thời gian rất nhiều kỉ niệm cũng như gần gũi, họ luôn mong có một ngày được trải nghiệm lại phiên bản này.

142

Hiện tại vẫn chưa thể biết nội dung phiên bản thử nghiệm này sẽ là “update tiến” hay “update lùi”, nhưng vào lúc này gần như chắc rằng phiên bản có tên Công Thành Chiến sẽ không nói lời “tái ngộ” với cộng đồng game thủ, thay vào đó sẽ là một phiên bản có tên Tình Trong Thiên Hạ sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào sáng mai 16/05. Được biết, phiên bản thử nghiệm này sẽ chạy độc lập và không ảnh hưởng gì đến các máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ đang vận hành. Những nhân vật tham gia thử nghiệm sẽ không bị reset cũng như được miễn phí vào giai đoạn đầu.

Một số người vẫn hi vọng:“họ chỉ thay đổi tên phiên bản, nhưng chắc nội dung vẫn là giống phiên bản Công Thành Chiến”.

Dù sao, câu trả lời chính xác nhất sẽ được hé lộ vào ngày mai. Game4V sẽ cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

}

Tags: , ,
Trào lưu ‘nói chuyện với gà’ bất ngờ trở lại với cộng đồng Dota 2 VN
Webgame Binh Pháp Tam Quốc đông người chơi dù còn nhiều lỗi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu