Game Online

PUBG: Battlegrounds sẽ là phiên bản PUBG miễn phí

Chia sẽ

PUBG được phát hành thử nghiệm miễn phí 1 tuần vào tháng 08 và còn có tên mới là PUBG: Battlegrounds. Hãy nhanh tải tải game về ngay!

Tháng trước, một tài khoản “leaker” có tên là player IGN chia sẻ thông tin về PUBG sắp phát hành miễn phí trên mạng xã hội Twitter. Ngay lập tức thông tin này đã thu hút sự chú ý của game thủ.

PUBG miễn phí có tên mới là PUBG Battlegrounds

PUBG miễn phí có tên mới là PUBG Battlegrounds

Đúng như dự đoán, game của Krafton đã phát hành thử nghiệm miễn phí vào tháng 08. Thời gian mở “free” từ ngày 10 tháng này. Hơn thế nữa, bản miễn phí này game có tên mới là PUBG: Battlegrounds.

Hãng sản xuất còn hợp tác với BlackPink để mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

Khi được hỏi về vấn đề tương lai phát hành của game PUBG: Battlegrounds, đại diện hãng game Hàn Quốc khẳng định: “Krafton đang có kế hoạch mở rộng nhiều trò chơi nhằm tạo nên vũ trụ game PUBG, phát triển thương hiệu PUBG trên toàn thế giới. Việc đổi tên PlayerUnknown’s Battlegrounds thành PUBG: Battlegrounds cũng chỉ là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu lớn lao đó. Chúng tôi hi vọng người dùng sẽ thích thú về điều này”.

Động thái này đã được thực hiện trong vài tuần qua trong tài liệu thông cáo báo chí và trở thành chính thức trên các mặt tiền cửa hàng khác nhau như Steam, Xbox và PlayStation trong vài ngày qua.

Cái tên PUBG: Battlegrounds có vẻ hơi dư thừa vì PUBG đã là từ viết tắt bao gồm Battlegrounds, nhưng Krafton và PUBG Corporation đã thực hiện động thái này để giúp phân biệt PUBG gốc với các tựa game sắp tới, bao gồm PUBG: New State, sẽ ra mắt trên thiết bị di động vào cuối năm nay.

Hãng game này còn cho biết, các tựa game bổ sung trong nhượng quyền thương mại sẽ mang tên PUBG, như sản phẩm mới hiện nay là PUBG: New State.

PUBG: Battlegrounds sẽ là phiên bản PUBG miễn phí pu 1

Gần đây nhất, Adi Shankar, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành cho Castlevania của Netflix, đã ký hợp đồng sản xuất một dự án hoạt hình mới cho PUBG.

Công ty cũng đã phát hành Ground Zero, bộ phim với sự tham gia của Don Lee được biết đến trong phim kinh dị zombie đình đám Train to Busan, và khởi động lại loạt phim truyền thuyết Mysteries Unknown với sự tham gia góp mặt của ngôi sao Star Trek: The Next Generation Jonathan Frakes trong vũ trụ PUBG vào đầu mùa hè này.

Bạn đừng quên game PUBG sẽ mở miễn phí hoàn toàn từ ngày 10/08 đến ngày 16/08. Hãy tham gia trải nghiệm ngay.

}

Tags: ,
Tìm hiểu về Carnage, kẻ thù khiến Venom phải chùn bước trong phần mới
Vive le Football – Game bóng đá NetEase thông báo Open Beta tại quê nhà

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu