Game Online

[Review] Hư Cảnh Vạn Linh: Khi Tôn Ngộ Không thỉnh kinh trở về

Chia sẽ

Đúng như dự kiến, webgame Hư Cảnh Vạn Linh đã chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10 giờ ngày hôm nay (19/5).

Screenshot_17

Ngay khi game vừa ra mắt, Game4V đã tham gia trải nghiệm để có những đánh giá khách quan nhất về tựa game này. Gây được sự chú ý ngay từ những hành đầu tiên nhờ trào lưu “hư cấu”, ngay khi vừa ra mắt, đã có đông đảo game thủ tham gia khám phá những điều mới lạ của game. Theo đánh giá, game ra mắt khá suôn sẻ và không gặp nhiều vấn đề trục trặc như dis, lag…

Screenshot_1

Lối chơi

Đến với game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật Linh Hiệp, Đấu Sĩ, Tinh Sứ. Mỗi lớp sẽ có những đặc điểm, kỹ năng và hình dạng đặc trưng riêng.

Screenshot_3

Là một game thuộc thể loại dàn trận chiến đấu theo lượt quen thuộc. Sân đấu trong game được chia là 18 ô chia đều cho mỗi đội, và mỗi nhân vật sẽ có các cách ra đòn khác nhau và ảnh hưởng theo số ô của địch, ví dụ như Dương Tiễn chỉ có khả năng tấn công một mục tiêu duy nhất trên sân, nhưng Bạch Long lại có khả năng tấn công theo một hàng dọc bất cứ. Nắm giữ sở trường và cách ra đòn của các nhân vật sẽ giúp bạn chọn ra được một đội hình ưu tú nhất để vượt qua các trận chiến một cách dễ dàng nhất.

Screenshot_4

Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu riêng, bởi vậy bạn cần phải lựa chọn thật kĩ trong khi sắp xếp đội hình. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trong những màn combat của Hư Cảnh Vạn Linh còn nằm ở cơ chế biến hình cường hóa của từng nhân vật.

Screenshot_5

Mỗi nhân vật trong đội hình của bạn sẽ đều có những vật dụng đi kèm, và nếu như được trang bị đúng, nhân vật của bạn sẽ được phép cường hóa một lần trong trận đấu cùng với những đòn thế mạnh mẽ vô cùng đi kèm. Những màn combat lúc này sẽ được nâng lên một tầm cao mới, cực kì mãn nhãn và đẹp mắt.

Screenshot_10

Xuyên suốt mạch game, người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến với nội dung trừ gian, diệt bạo, tiêu trừ yêu quái, bảo vệ tam giới. Nội dung này không hề mới, nhưng với những gì mà Hư Cảnh Vạn Linh thể hiện, người chơi vẫn bị cuốn hút một cách lạ kì mà không hiểu vì sao. Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến là hàng loạt phó bản như đánh boss, thám hiểm hang động, huyết chiến tranh tài cùng các game thủ khác để người chơi có thể đổi vị thường xuyên.

Screenshot_11

Đồ họa

Hư Cảnh Vạn Linh có đồ họa 2D tươi sáng và bắt mắt. Nền tảng 2D và hạn chế trên nền web khiến game không thể hiện được độ chi tiết của hình ảnh. Tuy nhiên, tạo hình nhân vật, bối cảnh, các loại quái vật, Boss đều được đầu tư và chăm chút về mặt hình ảnh đem lại sự đa dạng, đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Screenshot_12

Các bước di chuyển, tấn công của nhân vật vẫn còn hơi khô cứng, thiếu linh hoạt nhưng bù lại các đòn đánh, chiêu thức lại được làm khá đẹp mắt, đa dạng cùng nhiều hiệu ứng mới lạ.

Các nhân vật đã quá quen thuộc với game thủ Việt như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Lý Tịnh, Bạch Long… được tạo hình theo một phong cách độc đáo nhưng vẫn rất gần gũi.

Screenshot_13

Đánh giá chung

Nhìn chung, Hư Cảnh Vạn Linh chưa có nhiều đột phá về lối chơi, đồ họa cũng chưa thực sự xuất sắc. Nhưng nhờ những ưu điểm về các tính năng mới, game vận hành mượt mà cùng phong cách chiến đấu đẹp mặt đã làm vừa lòng được các game thủ yêu thích Tiên Hiệp.

>>> Công Thành Chiến: Thách thức không dành cho ‘trẻ trâu’

}

Tags: , , , , , ,
[HOT] Sắp tới có thể mua được Thiêu Đốt, Trừng Phạt,… và toàn bộ phép bổ trợ trong trận đấu
Showgirl ‘hết đất’ tại ChinaJoy 2015 vì quy định…2cm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu