Game Online

[Review] Mafia Battle – Cuộc chiến đẫm máu

Chia sẽ

Thời gian qua đã có rất nhiều bạn trẻ đắm chìm vào một tựa game trên web mang tên gọi Mafia Battle. Cùng Game4V đánh giá tựa game này có gì hấp dẫn.

Mafia Battle

Mafia Battle là một tựa game chơi trên nền web, được phát triển và xây dựng bởi Gamovation. Nhóm thiết kế này cũng từng cho ra mắt một trò chơi với tên Fishao nhưng chẳng để lại bất kì dấu ấn nào trong làng game. May thay, Mafia Battle đã đem lại khá nhiều thành công cho nhóm.

Những điểm mạnh của game

01

Mafia Battle sở hữu cho mình một gameplay có khá nhiều điểm mới lạ. Có hệ thống nhiệm vụ, hệ thống ‘Hành động tội ác’ như cướp của người vô gia cư, cướp xe đạp, bán sắt vụn, cướp ô tô… vv. Hệ thống Shop cho phép người dùng mua ‘Quân’, mua đồ dùng vật dụng cùng những nhu yếu phẩm. Hằng ngày bạn còn có thể quay vòng quay may mắn và đoán số để có thêm một chút vàng còm chẳng bõ vào đâu.

frame-day

Ngoài ra bạn còn có hệ thống ‘Follower’ khá thú vị trong game giúp người chơi mời bạn, mời càng đông càng có thêm những tính năng thú vị. Đây là những điểm cộng dành cho Mafia Battle, nhưng số lượng này quá ít để người chơi có thể gắn bó lâu dài với trò chơi.

Ngay khi vào game người chơi sẽ được hướng dẫn sơ qua cách đi cướp, cách nâng cấp nhà và một vài thứ lặt vặt khác, tuy vậy việc nâng cấp nhà trong trò chơi khá lằng nhằng và sặc mùi hút máu.

Những điểm chưa hay trong game

MafiaBattle

Mafia Battle có cho mình hệ thống máu, bất kể bạn làm gì bạn cũng sẽ tốn ít nhất 1 máu, lượng máu này hồi cực kì chậm qua thời gian, khi bạn hết máu, bạn lại phải đợi cho đến khi hồi đủ lượng máu cần thiết. Game thủ muốn hồi máu nhanh? Tiền!

Đó là còn chưa kể đến tính năng ‘Active Timer’ cực kì khó chịu. Bạn chỉ có thể làm 3 việc cùng lúc nhưng lúc nào cũng có 2 nhà luôn vận hành đồng nghĩa với việc bạn cướp xong một nơi sẽ phải đợi một thời gian khá lâu để có thể chơi tiếp. Nhưng game thủ phải chờ vài phút là với những việc nhẹ nhàng như cướp 1 chiếc xe đạp, bị bắt vào tù, trộm một chiếc ô tô.

02

Thử tưởng tượng bạn xây một căn nhà và đợi sơ sơ khoảng 2 giờ đồng hồ. Muốn nhanh hơn ư? Tiền! Muốn có thêm ‘Active Timer’ để làm nhiều việc hơn ư? Tiền! Thậm chí đến cả Follower, tính năng khá thú vị trong game, bạn cũng có thể mua bằng tiền.

Số lượng đạn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc chiến

Số lượng đạn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc chiến

Thậm chí bạn muốn đấu súng cũng phải đợi nhà máy sản xuất ra đạn, mà số lượng đạn sản xuất hàng ngày là quá ít. Người chơi khi chiến đấu tốn khoảng 30-40 viên đạn, nhưng 1 ngày chỉ sản xuất được khoảng 10-15 viên. Như vậy trung bình 2 ngày bạn mới có thể đấu tranh một trận với người khác. Game thủ muốn có thêm đạn nhanh? Lại tiền.

03

Đại loại trong game, ‘Vàng’ chỉ để người chơi để nâng cấp nhà và mua lính, còn không bạn đều phải nạp tiền mặt. Nói trắng ra bạn muốn mạnh, bạn sẽ phải có tiền, bạn muốn cực mạnh, bạn phải có thật nhiều tiền. Không ai có thể ngờ rằng một Web Game khá bình thường lại hút máu đến như vậy.

04

Mà tỉ giá lại quá cao

Bên cạnh đó hệ thống chơi nhạt nhẽo, hầu như chỉ là text đã lỗi mốt từ cách đây 5 năm, chẳng còn gì quá cuốn hút ở một trò chơi như vậy vào năm 2014. Đó là còn chưa kể đến đồ họa của game thuộc hàng tệ, chẳng có một tên mafia nào mang vẻ mặt dễ thương như trong game cả. Màu sắc, khung cảnh của game cũng chỉ dành cho ‘teen’ mà thôi.

Tổng kết

Mafia Battle là một tựa game giải trí tốt, nhất là trong những thời gian rảnh, bạn chỉ việc click và ngồi đợi. Nhưng nếu bạn mong chờ một trò chơi Mafia bắn nhau đùng đoàng, hành động máu lửa và kịch tính, một cốt truyện trên cả tuyệt vời cùng đồ họa xuất sắc, đừng nghĩ đến Mafia Battle. Điều đáng buồn nhất là khi tựa game này quá hút máu và gần như game thủ sẽ chẳng thể mạnh nổi.

>>> Những kỉ niệm không thể nào quên trong kí ức của game thủ Việt

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Báu vật UGS và Ancient Dragon hấp dẫn khi tiêu vcoin ingame
LEGO Minifigures Online dừng miễn phí khiến ‘trẻ nhỏ’ ngỡ ngàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu