Game Online

Sát Thủ Truyền Kỳ đạt nhiều điểm cộng dù còn lỗi ngày ra mắt

Chia sẽ

Hôm nay lúc 10h18p ngày 30/05/2014, VTC chính thức ra mắt tựa game đa nền Sát Thủ Truyền Kỳ đến với cộng đồng game thủ Việt.

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (1)

[float_one_half_left]Tên game: Sát Thủ Truyền Kỳ
NPH: VTC Mobile
Trang chủ: http://satthu.vn[/float_one_half_left]

Với thế mạnh là tựa game đa nền tảng, Sát Thủ Truyền Kỳ đã “thâu tóm” cho mình rất đông game thủ tụ họp lại và trông chờ NPH mở cửa máy chủ để lọt vào game trải nghiệm. Chính vì lợi thế không chỉ chơi được trên thiết bị di động, Sát Thủ Truyền Kỳ còn chơi được trên máy PC, webgame và trên Facebook nên không có gì là khó hiểu khi vừa ra mắt các máy chủ của trò chơi nhanh chóng ở tình trạng quá tải.

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (7)

Tình trạng lag, mất kết nối liên tục diễn ra ở nhiều giờ đầu, các game thủ tỏ ra bức xúc khi tìm đủ các cách khác nhau từ việc login vào game bằng điện thoại, tải Client hay trên Facebook đều không thể truy cập vào được bên trong trò chơi.

“Tôi có máy tính bảng và điện thoại nên đã thử cả 2 hệ iOS và Android mà không thể nào vô được game, down mini client vào cũng bị lag không kết nối được, mong NPH khắc phục dùm.”một game thủ bức xúc.

Một bạn khác khả quan hơn: “tôi thì vào được bằng máy Android nhưng mà giật lắm, chắc phải tối mới ổn định.”

Bên cạnh đó, đối với những game thủ may mắn chơi được game thì tỏ ra ủng hộ…

Tham gia vào Sát Thủ Truyền Kỳ, ngày từ những cái nhìn đầu tiên người chơi đã cảm nhận được cốt truyện thú vị mà NPH muốn truyền tải bằng một lời dẫn lạ lẫm: “Phần lớn các câu chuyện đều kể về Chính Nghĩa chiến thắng Tà Ác thế nào! Còn câu chuyện được kể này… thì hoàn toàn ngược lại..”. Đây cũng là một điểm cộng đầu tiên dành cho trò chơi, bởi nó đã khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (2)

“Nói chung cách chơi khá lạ so với các sản phẩm khác trên thị trường, mới test thấy rất tạm ổn, để test lâu dài vài ngày xem thế nào đã”có bạn nhận xét.

Một bạn khác đồng tính:“chơi cũng hay đó, khác với các game khác trước h mình hay chơi, màu sắc và tính năng cũng được. Với lại đây là game đa nền nên chơi ở đâu cũng dễ dàng”.

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (8)Nhiều game thủ tỏ ra hài lòng với Sát Thủ Truyền Kỳ.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn gặp một số lỗi được game thủ phản ánh như: không đăng nhập được ID, đứng hình, đen màn hình, bị mất kết nối, tải giao diện bản đồ rất lâu… Đây sẽ là những vấn đề mà NPH VTC nên ghi nhận và cân nhắc xử lý, hướng dẫn người chơi vào những ngày tới.

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (6)

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (3)

Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm đến một tựa game đa nền có cốt truyện “ngược đời” này, hãy thử tham gia vào trò chơi và đưa ra những nhận xét của riêng mình.

Website: http://satthu.vn

Fanpage: http://facebook.com/SatThuTruyenKyVTC

Gam4V-sat-thu-truyen-ky (4)Gam4V-sat-thu-truyen-ky (5)

}

Tags:
[Trải Nghiệm] Giang Hồ Ký – Khi PK lên ngôi
Hoạt hình LMHT ‘bựa’: Đừng bao giờ chọc giận Annie

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu