Game Online

Siêu phẩm Soulworker ấn định ngày ra mắt phiên bản quốc tế

Chia sẽ

Những tin vui liên tiếp đang đến với người hâm mộ của Soulworker, khi mà phiên bản Mobile của tựa game này vừa được công bố cách đây không lâu, thì đến lượt phiên bản “gốc” trên PC cũng sắp sửa ra mắt bản tiếng Anh…

Cụ thể thì phiên bản tiếng Anh dành cho cụm máy chủ châu Âu và Bắc Mĩ đã được khẳng định chắc chắn rằng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Gameforge – Nhà phát hành game danh tiếng đến từ nước Đức, sẽ là NPH chính thức phiên bản quốc tế của tựa game này tại 2 thị trường này.

Trên thực tế thì cách đây không lâu, chính NPH này cũng đã thông báo về việc giành được quyền phát hành Soul Worker, và mới đây, họ lại tiếp tục hé lộ thêm những chi tiết mới đáng chú ý trong phiên bản quốc tế sắp được công bố lần này.

soul-worker

Theo đó, bản tiếng Anh của Soul Worker sẽ ra mắt với 4 lớp nhân vật, bao gồm: Soulum Sword, Mist Scythe, Gun Jazz và Howling Guitar. Bên cạnh đó là hơn 100 màn chơi PvE, cùng với Maps “District 6” – Một bản đồ dành riêng cho tính năng PvP tự do, nơi người chơi có thể so tài với nhau hoặc tham gia các trận chiến với máy, hoặc thử thách sức mạnh với việc khiêu chiến “Trùm cuối” tọa trấn ở khu vực trung tâm bản đồ.

.

Soul Worker Gameplay

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soul-worker

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hái tử thần. Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này.

Siêu phẩm MMORPG Soul Worker đã chính thức có mặt trên nền tảng di động

}

Tags: , , , , , , ,
Game MOBA màn hình ngang cực “độc” Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam
Mass Effect: Andromeda chính thức bị bỏ rơi sau 6 tháng phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu