Game Online

Special Force – Biệt Đội Đặc Nhiệm sắp có hậu bản

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ quốc tế sắp được trải nghiệm 2 phiên bản mới trong dòng Special Force: Special Force Remastered và Special Force Survival.

Có lẽ nhiều người đã biết đến danh tiếng của tựa game Special Force – một sản phẩm được phát triển bởi Dragonfly. Đây là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí của Hàn Quốc. Game được mở rộng thị trường phát hành khi sang các quốc gia như Việt Nam, nhiều nước châu Á khác và tới vùng Trung Đông, Ấn Độ và Nga qua các thời kỳ. Sức hấp dẫn của nó đã lan ra toàn cầu và còn đến ngày nay.

Mặc dù thời gian đã trôi qua gần 15 năm song giá trị và sự phổ biến của Special Force vẫn không ngừng tăng lên. Dragonfly một lần nữa gây tiếng vang với cuộc họp báo tiết lộ các trò chơi mới mà họ đang chuẩn bị ra mắt thị trường vào năm 2020. Special Force Remastered và Special Force Survival là 2 phiên bản hoàn toàn mới, được phát triển và kế thừa từ bản đời đầu. Buổi họp báo tổ chức bởi Lenovo VR MAGIC PARK, Seoul, Hàn Quốc diễn ra vừa qua với sự tham gia của ban điều hành game, họ đã chia sẻ kế hoạch tổng quan phát triển game.

+ Special Force Remastered thừa hưởng trò chơi gốc Special Force, trong đó kế hoạch mở đồng thời trên cả hai nền tảng trực tuyến di động và PC trong quý II năm 2020.

+ Special Force Survival là một trò chơi sinh tồn mang phong cách riêng của Dragonfly, dự kiến sẽ có mặt vào quý III năm 2020.

Cả hai vẫn lấy tính thần hành động mạnh mẽ, thiết kế nhân vật đẹp mắt, thỏa mãn game thủ như bản đầu làm nền tảng. Ngoài ra, Dragonfly cũng có kế hoạch tăng cường phát triển các hậu bản mobile, VR khác. Bắt đầu với việc cho ra mắt trò chơi di động Special Force M: BTS, mở rộng thị trường trò chơi VR bao gồm cả việc đưa Special Force VR: Infinity War lên Steam. Năm 2020 sẽ đánh dấu thêm nhiều bước tiến mới của hãng game xứ kim chi, hãy cùng chờ xem nhé.

}

Tags: , , ,
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý?
Giám đốc nội dung PUBG úp mở ra bản đồ mới đầu năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu