Game Online

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử

Chia sẽ

Mặc dù vẫn chưa công chiếu tại Trung Quốc cũng như bị ảnh hưởng bới dịch, Spider-Man: No Way Home vẫn trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử.

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử

Theo tờ Variaty, ngay sau khi ra mắt không lâu thì Spider-Man: No Way Home đã thu về 587,2 triệu USD vào cuối tuần bất chấp những ảnh hưởng đáng kể về biến thể Omicron của COVID-19.

Bộ phim với sự tham gia của Tom Holland trong vai Người Nhện hàng xóm thân thiện của Marvel, không chỉ vượt qua các tiêu chuẩn doanh thu phòng vé của đại dịch mà còn ghi dấu kỷ lục mọi thời đại. Với tổng kết doanh thu phòng vé toán cầu vào cuối tuần, No Way Home được xếp hạng là bộ phim có màn ra mắt đứng thứ ba trong lịch sử sau “Avengers: Endgame” (1,2 tỷ USD) và “Avengers: Infinity War” (640 triệu USD). Đáng chú ý, hai bộ phim trên đều đã được khởi chiếu tại Trung Quốc, thị trường tỷ dân được xem là thị trường tiêu thụ điện ảnh lớn nhất thế giới, trong khi No Way Home vẫn chưa xác định ngày phát hành tại đó. Nhiều người khẳng định rằng nếu Nhện Nhọ 3 được công chiếu tại Trung Quốc thì doanh thu ban đầu chắc chắn sẽ vượt qua được Infinity War, chỉ là không biết có đuổi kịp End Game không mà thôi.

Ở nội địa, Spider-Man: No Way Home đã thu về 253 triệu đô la vào cuối tuần, và tất nhiên con số trên đã mang về cho Sony và Marvel Studios lợi nhuận khi họ đã chi 200 triệu USD để sản xuất bộ phim và ít nhất 100 triệu USD nữa cho các nỗ lực tiếp thị toàn cầu.

Spider-Man: No Way Home trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 3 trong lịch sử nwh doanh thu 02 game4v 1640138521 6

Doanh thu của Spider-Man: No Way Home vẫn vô cùng ấn tượng dù chưa chiếu tại thị trường tỷ dân

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Jon Favreau, Jamie Foxx, Willem Dafoe, Alfred Molina, Benedict Wong, Tony Revolori, Marisa Tomei, Andrew Garfield, và Tobey Maguire.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi Quentin Beck buộc tội Peter Parker về tội giết người và tiết lộ danh tính của anh ta cho cả thế giới, dì của là May, MJ và Ned Leeds bị thẩm vấn, nhưng mọi cáo buộc đều được bãi bỏ với sự giúp đỡ của luật sư Matt Murdock. Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Doctor Strange, giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên Peter là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Parker liên tục yêu cầu thay đổi khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Spider-Man ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU.

Dr. Strange giải thích rằng câu thần chú đã triệu hồi mọi người biết thân phận thật của Người nhện từ mọi nơi của đa vũ trụ, với sự giúp đỡ của MJ cùng Ned, Peter phải tìm và bắt những người còn lại.

>>> Xem Thêm: Các fan vô cùng ấn tượng với tuyệt kỹ Rasendan mà Boruto tạo ra

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#No Way Home #Spider Man No Way Home #Spider-man

}

Tags: , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất mùa Thu 2021
Blizzard Entertainment đang có một dự án AAA multiplayer mới chưa công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu