Game Online

Thiên Long Tình Kiếm: Hồi ức sống mãi trong lòng game thủ Việt

Chia sẽ

Một tựa game, một hành trình huyền thoại được tạo ra bởi đội ngũ tâm huyết, đã và đang được những người chơi tâm huyết đón nhận và ủng hộ, đó chính là Thiên Long Tình Kiếm.

Mặc dù điều mà nhiều người nghĩ tới khi cái tên “Thiên Long Tình Kiếm” được nhắc tới chính là “game private” nhưng kỳ lạ thay, tựa game này lại chiếm được cảm tình của những game thủ tâm huyết với tựa game Thiên Long Bát Bộ – một trong những huyền thoại của làng game Việt. Trò chơi chính là “mái nhà mới” đã mở rộng vòng tay chào đón những người chơi nhiệt huyết sau khi đi vào hoạt động từ năm 2009.

Thiên Long Tình Kiếm

Thật khó tin khi một tựa game private có hẳn Big Offline 10 năm tuổi? Thậm chí còn bước sang năm thứ 11 đầy… rực rỡ

Nhờ nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm, đội ngũ đứng sau Thiên Long Tình Kiếm đã “lèo lái” tựa game này tính tới nay là 11 năm có lẻ. Minh bạch, rõ ràng, chăm sóc người chơi với các chính sách tốt chính là điều mà nhiều game thủ cảm nhận được và chia sẻ sau khi chọn Thiên Long Tình Kiếm làm “miền đất hứa” để gắn bó. Tựa game private này cũng rất chịu khó tổ chức các sự kiện hấp dẫn để người chơi có thêm cơ hội để tham gia các hoạt động tích cực hơn.

Chú trọng vào người chơi là vậy nên Thiên Long Tình Kiếm cũng rất “từ tốn”, đặt các yếu tố nguyên bản, cày cuốc lên hàng đầu và không có nhiều sự kiện nạp dù cho đối với các tựa game – là game private hay không private đi nữa – thì doanh thu là yếu tố vô cùng quan trọng. Thế mới nói, Thiên Long Tình Kiếm được vận hành bởi chữ “Tình” và cái Tâm, nên người chơi đến với tựa game này và ở lại cũng giống như là một cái duyên vậy.

Dạo quanh một vòng fanpage hơn 43 nghìn lượt like của Thiên Long Tình Kiếm, không khó để nhận thấy game private này cũng có cách hoạt động vô cùng tổ chức và khoa học chẳng kém cạnh gì những tựa game chính thống. Những thông tin, thông báo quan trọng luôn được truyền tải tới người chơi đầy đủ: Sự kiện, bảo trì, gộp server, lịch nghỉ lễ hay lộ trình mở server mới… đều được đăng tải để game thủ có thể nắm rõ.

Thiên Long Tình Kiếm

Mới đây nhất, trò chơi đã khai mở Closed Beta Server phiên bản 13 phái có reset nhân vật vào 19h00 ngày 30/04 vừa qua. Đây là server hiện diện đầy đủ 13 Môn Phái Thiên Long Tình Kiếm (bao gồm 3 phái mới Đường Môn, Đào Hoa, Quỷ Cốc). Có thể thấy, dù là game private nhưng game vẫn có những kế hoạch phát triển lâu dài, nhất là về mặt trải nghiệm ingame để người chơi có thể tìm thấy nhiều niềm vui hơn nữa tiếp tục gắn bó.

Thiên Long Tình Kiếm

Với những gì mà game đã làm, có lẽ tựa game này xứng đáng trở thành “hồi ức sống mãi trong lòng game thủ Việt”. Không chỉ bởi nó tái hiện thời đại hoàng kim của tựa game huyền thoại năm nào, mà còn là bởi những cảm giác nó mang lại, những tâm huyết của một đội ngũ đứng sau hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận. Đó cũng chính là lý do mà dù là game private nhưng Thiên Long Tình Kiếm vẫn luôn được nhiều người chơi yêu thích, cũng như không ngừng thu hút game thủ mới tham gia trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem

}

Tags: ,
Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – Game nhập vai với đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong
Call of Duty: Warzone xác nhận ra mắt nhân vật Rambo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu