Game Online

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 mở rộng thị trường ra khu vực châu Á

Chia sẽ

Trước đó, hãng phát hành GSE Hồng Kông đã thông báo rằng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 (hay The Legend of Sword and Fairy 7) sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022, với giá 238 đô la Hồng Kông (khoảng 203 nhân dân tệ).

GSE Hong Kong thông báo rằng sabr phẩm này tập trung vào trải nghiệm giữa phát triển câu chuyện và lối chơi, đồng thời bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời xung quanh con người, các vị thần và ác quỷ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 không chỉ đảm bảo cách giải thích cốt truyện mà còn tạo ra một sự thay đổi lớn trong hệ thống chiến đấu so với các phần phát hành trước đó. Game áp dụng chế độ chiến đấu thời gian thực góc nhìn thứ ba và quá trình chiến đấu một cách sống động nhất.

The Legend of Sword and Fairy 7 phát hành châu Á.

The Legend of Sword and Fairy 7 phát hành châu Á.

Việc phát hành và đánh giá chính thức thế giới của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 cũng như thông báo về phần thưởng đặt trước giới hạn ở châu Á đã được ban điều hành công bố.

Theo đó, truyền thuyết kể rằng khi vị thần cổ đại Thần Nông được sinh ra, thế giới có 9 suối. Chín suối thần này, còn được gọi là 9 giếng trời và đất, là cội nguồn của vạn vật. Nó chứa đựng sức mạnh tâm linh mạnh nhất trên thế giới và là trung tâm của huyết mạch trời đất.

Sinh vật được sinh ra với Thần Nông, và sau hàng ngàn năm tu luyện, nó đã dần trở thành nguồn sống quan trọng nhất giữa trời và đất. Trước mặt Thần Nồng, tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Cho dù đó là những linh thú thần thánh và xinh đẹp, hay những con thú xấu xí và côn trùng độc, chúng đều chia sẻ thế giới này dưới sự nuôi dưỡng của vị thần.

Trái đất vốn dĩ rất yên bình, nhưng ba chủng tộc dã thú, thần thánh và con người sống trên trái đất dần nảy sinh những dục vọng ích kỷ. Mỗi loại đều có sức mạnh phi thường và dần chiếm thế thượng phong trong các trận chiến.

Thần Nông biết rằng những ham muốn ích kỷ ở bên nhau, và rất khó để cả ba tộc cùng sống trong một thế giới một cách hoà bình. Vì Cửu Tuyền (9 suối) là trung tâm huyết mạch của trời đất, là chìa khóa của sự sinh trưởng của vạn vật. Để ngăn chặn Cửu Tuyền làm hại thiên hạ do cuộc chiến của ba gia tộc, Thần Nông đã dùng sức mạnh thần thánh của mình để áp đặt một thế lực phù phép cho và làm chín chiếc vòng tay từ các linh hồn trời và đất. Đó là chìa khóa của chín suối.

Trận chiến của ba chủng tộc kết thúc với sự thất bại mà không phân định rõ ràng thắng thua. Lực lượng quỷ kể từ đó bị tách khỏi thần thán. Sinh vật cũng phân tán đến mọi tầng lớp xã hội trong tình trạng hỗn loạn này và khả năng cũng thay đổi theo môi trường. Sau cuộc chiến Thần Nông và chiếc chìa khóa Cửu Tuyền biến mất, thời gian trôi qua, truyền thuyết về chín suối cũng dần bị lãng quên.

Sản phẩm kỷ niệm dành cho game thủ châu Á đặt trước game.

Sản phẩm kỷ niệm dành cho game thủ châu Á đặt trước game.

Những người chơi đặt hàng trước phiên bản vật lý của The Legend of Sword and Fairy 7 cho PS4 và PS5 ở châu Á hiện có thể nhận được phần thưởng giới hạn trong Asia-Ancient Jasmine. Đó chính là chiếc kẹp tóc dài khoảng 100mm với chủ đề về những con hạc giấy vàng đặt trên bó hoa nhài – phụ kiện cột tóc cổ điển và thanh lịch dành cho người hâm mộ yêu thích Tiên Kiếm.

Một số chú ý:

+ Sản phẩm quà tặng chỉ giới hạn ở một số cửa hàng chọn lọc ở châu Á, số lượng có hạn, vui lòng liên hệ với cửa hàng trước khi đặt trước.
+ Phần thưởng đặt hàng trước ở châu Á kết thúc vào ngày 10 tháng 06 và không có sản xuất bổ sung dự kiến ​​sau thời hạn.

Trang chủ: https://pal7.cubejoy.com/

#The Legend of Sword and Fairy 7 #Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện #tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7

}

Tags: , ,
Fan Hàn háo hức đón chờ LCK Mùa Hè 2022 khi thấy DWG KIA thống trị rank Hàn
Cộng đồng LMHT Việt Nam phân tích lợi thế 2 team ‘xanh – đỏ’ sau trận thua của T1 tại MSI 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu