Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Sự tương đồng giữa game và phim

Chia sẽ

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tiếp tục làm nóng cộng đồng bằng clip so sánh giữa các cảnh trong game và bộ film “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ” đang được công chiếu rộng rãi.

Nếu là một fan của Đông Phương Bất Bại – Trần Kiều Ân, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi giật mình khi nhận thấy những điểm tương đồng giữa game và film. Chưa dừng lại ở đó, những cảnh 3D được dựng trong game có phần còn sắc nét và mang đậm chất “Tiếu Ngạo Giang Hồ” hơn cả phiên bản gốc.

h2

Điều này có thể giải thích dễ dàng, bởi diễn viên Trần Kiều Ân – diễn viên chính của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (đạo diễn: Vu Chính) cũng là đại sứ hình ảnh của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Trung Quốc.

Theo lộ trình nhà phát hành VGG công bố tại trang chủ (http://tieungao.vn), chỉ trong tuần sau (tức tuần đầu tháng 3) – bộ cài đặt chính thức của Game sẽ được phân phối rộng rãi đến cộng đồng.

Hãy cùng thưởng thức clip dưới đây, và chờ đón sự xuất hiện của Tiếu Ngạo Giang Hồ:

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=mG3SPqGFPwA”]http://www.youtube.com/watch?v=mG3SPqGFPwA[/su_youtube]

h3

Nhật Nguyệt Thần Giáo được khắc hoạ rõ nét với những dải lụa đỏ, bầy quạ đen đặc trưng.

h4

Những tiếng hô vang “Thiên thu vạn tái – Nhất thống giang hồ” đầy sức sống, xen lẫn với đó là hình ảnh ắc sảo và mạnh mẽ của hình tượng giáo chủ Đông Phương Bất Bại.

h5

Cuối clip, một lời thách thức được gửi tới cộng đồng “Ta đợi ngươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ” thực sự là cái kết hoàn hảo, khiến ai nấy đều rạo rực “đứng ngồi không yên”

h6

Sức nóng của Game đang hừng hực trên Fanpage, Diễn đàn và toàn thể cộng đồng đam mê MMORPG. Song hành cùng cái tên đã quá nổi tiếng “Tiếu Ngạo Giang Hồ” – chất lượng đồ hoạ cũng như gameplay của sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại một thế giới kiếm hiệp chân thực. Một tựa game đáng mong chờ dành cho những người yêu thích tác phẩm của Kim Dung.

h7

Với slogan “Hiệu triệu thiên hạ – Kiếm hiệp tân vương”, có thể thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ đang hoàn toàn ngạo nghễ, tự tin trên bước đường trở thành một vị vua mới của làng game kiếm hiệp Việt Nam. Game sẽ ra mắt đầu tháng 3/2014.

h8

Trang chủ: http://tieungao.vn
Fanpage: http://fb.com/choi.tieungao

}

Game thủ “vò đầu bứt tóc” vượt ải update Cửu Âm Chân Kinh
Cận cảnh 8 Item tuyệt đỉnh trong Immortal Treasure 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu