Game Online

Tin đồn: Nintendo Switch chỉ có 4GB Ram, sử dụng cổng sạc USB-C

Chia sẽ

Khá nhiều các tin đồn và cả tin chứng thực về Nintendo Switch đã được công bố. Nhiều phần là tin mừng như màn hình tablet sẽ có cảm ứng nhưng cũng không ít tin buồn với game thủ yêu thích dòng máy chơi game cầm tay của Nintendo mà 4GB Ram có thể là một ví dụ điển hình.

Theo thông tin từ Twitter của Emily Rogers, một blogger khá nổi với các hệ máy handheld trên địa chỉ ArcadeGirl64 cho biết, Nintendo Switch có thể khẳng định chỉ có 4GB RAM cho phiên bản bán ra chứ không chỉ dành riêng cho giới phát triển game.

1

Rõ ràng là so với Wii U, Switch có lượng ram gấp đôi nhưng xét với PS4 hay XONE thì nó chỉ bằng 1 nửa mà thôi. Nếu điều này là sự thật, nó cho thấy rằng Nintendo đã có tầm nhìn trong việc phát triển 1 hệ máy lai ghép nhưng để nói nó thiên về console hơn thì khó lòng chấp nhận được. Ngay kể cả PS4 và XONE có lượng Ram gấp đôi nhưng chúng đã bắt đầu cũ kĩ và bản thân Sony cũng như MS đã phải đổi mới nó bằng dòng máy nâng cấp là Pro và XONE S. 4GB Ram để chơi game là rất thấp cho đến thời điểm hiện tại. Nó buộc các nhà phát triển phải cân nhắc để đưa game của họ nên nền tảng này, cũng như phải cắt giảm rất nhiều các chi tiết.

Trong một luồng thông tin khác, 2 báo cáo từ Let’s Play Video Game cho biết, Tablet của Switch sẽ hỗ trợ chuẩn kết nối USB-C, thay cho các chuẩn kết nối thông thường trước đó. Ưu điểm của chuẩn kết nối này đã được chứng thực từ cách đây ít lâu như 1 trong những chuẩn có tốc độ truyền tải dữ liệu cực kì cao cấp hơn hết nó cũng hỗ trợ sạc cực nhanh cho Nintendo Switch, 1 điều cần thiết khi hệ máy này được báo cáo là chỉ chạy được có 3 giờ đồng hồ. Bản thân Apple cũng đã ứng dụng 4 chuẩn kết nối USB-C cho bản Macbook Pro Late 2016 mới nhất.

usb

Nhưng báo cáo này cũng cho biết 1 điều khá đang tiếc, thay vì nằm ở mặt trên của chiếc tablet thì cổng USB-C lại nằm ở mặt dưới và do đó, khi cắm máy vào dock ở chế độ Kickstand (chơi game trên TV), bạn sẽ không thể sạc được. Nhưng dock có thể là 1 thiết bị sạc riêng dành cho chiếc tablet này và nó sẽ cần thời gian kiểm chứng.

Các thông tin bên lề của Nintendo Switch sẽ được công bố chính thức vào 12/01 tới.

[fresh_embepost pid=”387257″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Thú chơi cosplay tốn kém của giới trẻ Sài Gòn
Xuất Kích cho tải về ngày 1/11, dung lượng chỉ 2GB

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu