Game Online

Titanfall liên tục “gây bão” bằng điểm số ấn tượng

Chia sẽ

Đúng như mọi dự đoán trước ngày ra mắt, ngay sau khi chính đổ bộ trên toàn bộ lãnh thổ 2 hệ máy chính là PC (thông qua Origin) và Xbox One đồng loạt được kích hoạt vào 0h đêm qua. Cái tên Titanfall sẽ khiến làng game thế giới không ngừng chao đảo bởi chiến trường khốc liệt giữa những cỗ máy chiến tranh Titan khổng lồ thay nhau đáp cánh.

1660381_261302424039753_2019355966_n

Sức hút khó cưỡng của Titanfall hẳn đã được chứng minh sau đợt beta dài ngày vừa qua, nhưng liệu chất lượng phiên bản chính thức có xứng đáng với những kì vọng của giới mộ điệu lẫn chính nhà phát triển Respawn đang nóng lòng phục hận? Câu trả lời luôn luôn là “YES” bởi những con số biết nói mà tất cả các trang tin đánh giá uy tín trao cho Titanfall trong ngày ra mắt. Hãy cùng Game4V điểm qua những nhận xét có cánh mà họ không ngừng ngại trao cho Titanfall nhé.

Eurogamer: – Tuy rằng vẫn còn đang trong giai đoạn review xong thiết nghĩ điểm số sẽ là bao nhiêu nếu họ cho biết rằng: “Chúng tôi chưa từng 1 lần được chơi một tựa game FPS nào như thế này, Respawn đã làm chấn động cả nền FPS tương tự như những gì phiên bản Mordern Warfare đầu tiên ra mắt để rồi trở thành tựa game Call of Duty hay nhất lịch sử. Chính Titanfall sẽ là 1 tiền đề khởi đầu cho một kỉ nguyên mới trong sáng tạo – thiết kế game bắn súng đương đại.”

news_offline-vi-sao-che-do-choi-mang-cua-titanfall-lan-at-callofduty-06

Polygon: 9/10“Titanfall đưa bạn vào một đấu trường tuyệt vời với những chiến dịch mang đậm chất sử thi và li kì, chiến đấu không ngừng nghỉ và tất nhiên là cả những tình huống dở khóc dở cười đầy giải trí. Respawn đã và đang tỏa sáng đúng như những giá trị đích thực họ từng đạt được. Titanfall có thể không đánh dấu 1 sự lột xác hoàn toàn so với Modern Warfare, nhưng tiềm năng của nó thì vô cùng tươi sáng”.

Gameplanet: 9.5/10 “Mặc dù vướng phải một số bug nhỏ liên quan đến máy chủ (tùy khu vực) nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một tựa game quá sức tuyệt vời, gần như hoàn hảo. Nó vừa dễ làm quen cho người chơi, nhưng lại chẳng hề dễ để có thể trở thành rồng trong Titanfall. Rất nhiều giá trị tương đồng nhưng rất khó so sánh với Call of Duty, tuy nhiên bất kể nó và Call of Duty có hơn hay thua cũng chẳng còn quan trọng nữa… Điều bạn cần biết rằng game đã mang đến đây, những cỗ máy Titan khổng lồ để đẩy bạn vào niềm hứng khởi và thú vị – Tựa game dành cho thế hệ nextgen thực sự giá trị đầu tiên xứng đáng phải bỏ tiền mua.”

Gamespot: 9/10 – Đơn giản chỉ với 1 nhận xét: “The best stories are the ones you create yourself.” – tạm dịch: “Câu chuyện tuyệt vời nhất do bạn viết cho chính bản thân mình.”

Ngoài ra, Titanfall còn nhanh tay giật không ít điểm chuẩn từ các trang tin đánh giá hàng đầu hiện này như:

  • Videogamer – 8/10
  • Xbox Achievements – 90/100
  • Nowgamer – 9/10
  • CVG – 9/10
  • Joystiq – 4.5/5
  • GameReactor – 9/10
  • GamesRadar – 4/5
  • AusGamers – 8.7/10

Riêng IGN vẫn chưa có điểm số chính thức, tuy nhiên, với những lời khen không ngớt đầy bay bổng, chắc chắn chiến trường IGN sẽ sớm bị các chiến binh Titan chinh phục mà thôi. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng tham gia đấu trường khổng lồ thép của Titanfall chưa?

P/s: Ngoài ra, hôm nay cũng không phải là sàn diễn riêng của mỗi Titanfall khi hậu bản mới nhất của tựa game RPG khó nhất hành tinh – Darksouls 2 cũng chẳng thua kém với thành tích “toàn 9/10” của mình. Tuần này có lẽ sẽ là tuần hạnh phúc nhất mùa game Quý 1, 2014 đấy, bù lại cho những Thief và Castlevania Lords of Shadow 2 thiếu sức sống vừa qua.

Dark-Souls-2-Collectors-Edition-Images

}

Tags: , ,
Na’vi trở thành đội lót đường tại giải đấu MarsTV Dota 2 League
Những thử nghiệm cuối cùng của Riot cho phiên bản LMHT 5.11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu