Game Online

TLBB3: chinh phục Bàn Cổ nhận trùng lâu hiếm

Chia sẽ

10g00 ngày 04/06, TLBB3 chính thức ra mắt miền đất hứa Bàn Cổ – nơi người chơi được thỏa chí tung hoành, PvP ác liệt, PvE hoành tráng, Pk thi tài triển võ. Và đặc biệt, đây cũng là cơ hội hiếm hoi để sở hữu thần khí Trùng lâu cực hiếm của của tựa game.

[float_one_half_right]Tên game: Thiên Long Bát Bộ
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://tl.gate.vn[/float_one_half_right]

Trong suốt từ 04/06 đến hết ngày 17/06, vùng đất Bàn Cổ sẽ chính thức mở đại tiệc cho người chơi với hàng chục sự kiện từ ingame đến outgame và dĩ nhiên sẽ không thiếu những món quà giá trị hàng trăm triệu dành cho game thủ may mắn.

14

Bàn Cổ sẽ khai mở vào ngày 04/06

Đầu tiên, trong suốt hai tuần đầu máy chủ Bàn Cổ sẽ liên tiếp được tăng 150% điểm kinh nghiệm. Song song đó, các cao thủ sẽ được tham gia vào một trận tranh đua quyết liệt, người chiến thắng sẽ là những thành viên đạt cấp độ lớn hơn hoặc bằng 85. Máy chủ Bàn Cổ khuyến khích người chơi tương tác và hỗ trợ lẫn nhau, sự kiện Nhất Đại Danh Sư sẽ vinh danh tất cả người chơi có điểm thiện ác từ 50,000 trở lên.

Đặc biệt, sự ra mắt của Bàn Cổ sẽ gắn liền với hành trình tìm kiếm, chinh phục Bàn Cổ đoạt Trùng lâu Kiên và Trùng lâu Ngọc, hai Trùng lâu quý giá bậc nhất TLBB3. Sự kiện dành cho tất cả các anh hùng tại Bàn Cổ. Theo đó, cứ mỗi bậc cấp độ từ 05 – 90, người chơi sẽ nhận được các lượt chơi minigame hoàn toàn miễn phí.

1

Trùng lâu sáng giá xuất hiện trong TLBB3

Các lượt chơi được tích lũy qua ngày, người chơi sau khi lật ô, nhận được mã code thì nhận code này tại NPC Cung Thái Vân ở Đại Lý. Ngoài ra khi may mắn lật trúng các ô Bàn Cổ Chi Linh Thiên, Bàn Cổ Chi Linh Địa, Bàn Cổ Chi Linh Vệ… sẽ có cơ hội nhận thêm các vật phẩm cực kỳ giá trị như: Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Ngọc, Điêu Văn Thể Lực cấp 05, Thiên Cang Cường Hóa, các loại ngọc hiếm…

3

Hình ảnh boss được cho là của Bàn Cổ Chi Linh

Hơn thế, những tài khoản có điểm tích lũy cao sẽ có cơ hội nhận được Trùng Lâu Phản, Y Phục thể lực điêu văn cấp 05, 05 Chí Tôn Cường Hóa – là những vũ khí quý giá của tựa game.

Bàn Cổ là một trong những vị thần đầu tiên khai sinh ra tam giới và cũng là người có sức mạnh siêu phàm đủ để xoay chuyển càn khôn, NPH TLBB3 tin rằng khai mở Bàn Cổ sẽ đưa TLBB3 vào một giai đoạn mới. Một thời kỳ mà dân cày thắng thế, thời của những anh hùng trong truyền thuyết xuất hiện ngoài đời thực.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

 

}

Tags: ,
Skyred đứng trước cơ hội lớn tham dự vòng chung kết CS:GO lớn nhất thế giới
Review F.Torres SS08E trong FIFA Online 3: Không đáng với giá 120 triệu EP

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu