Game Online

Top 5 game khiến game thủ phải chờ “dài cổ”

Chia sẽ

Việc làm game quả thực không dễ dàng và cần nhiều thời gian để phát triển, nhưng khi đã mất quá nhiều thời gian mà game vẫn mất tăm mất tích thì có khả năng nó bị rơi vào nhóm báo động mà game thủ vẫn thường gọi là “địa ngục phát triển”.

Mặc dù những game này vẫn chưa có tuyên bố hủy bỏ chính thức, nhưng việc im hơi lặng tiếng quá lâu khiến chúng ta có cảm giác các nhà phát triền đã bỏ cuộc không đoái hoài gì tới chúng nữa. Sau đây là danh sách 5 game mà cộng đồng dù rất thèm muốn nhưng không biết liệu họ có được chơi hay không.

1. Prey 2

1

Tựa game này được thông báo chính thức từ năm 2011. Người chơi sẽ vào vai Killian Samuels, một cựu binh thuộc không lực Mỹ. Sau khi chuyến bay anh làm hành khách bị nổ tung khi va chạm với tàu của người ngoài hành tinh, Samuels đã bị chúng bắt giữ.

Tỉnh dậy và nhận ra mình đã mất mọi ký ức ngoại trừ những kỹ năng người lính học được từ trước tới nay, Samuels đã trở thành một thợ săn tiền thưởng trong thế giới ngoài hành tinh Exodus.

2

Mặc dù vào năm 2013, một nguồn tin không chính thức cho hay dự án game đã được tiếp quản bởi Arkanes Studio, thông tin này đã nhanh chóng bị bác bỏ.

2. Starcraft Ghost

3

Được lên kế hoạch là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện xảy ra trong Starcraf – Broodwar. Kể từ khi công bố từ năm… 2002 đến nay dự án vẫn chưa có bước phát triển nào mới ngoại trừ những hình ảnh teaser với đồ họa từ thời đó.

Mặc dù Blizzard khăng khăng không chịu tuyên bố hủy bỏ dự án, nhưng việc phải chờ đợi ròng rã suốt gần 12 năm qua hẳn đã quá thừa để game thủ ngậm ngùi bỏ cuộc.

3. Half-Life 3

4

Bất chấp sự mong đợi của fan sau phiên bản Half-Life 2 từ năm 2007, Valve đã ra liên tục 8 tựa game mới nhưng Half-Life 3 vẫn mất dạng. Thậm chí game thủ còn nói đùa rằng Valve coi con số 3 là… con số xui xẻo, khi mọi tựa game của hãng đều chỉ đến con số 2 (Team Fortress 2, Portal 2, Dota 2, …). Những câu đùa phổ biến khác trong cộng đồng mạng phải kể đến như “Thánh Gaben không biết đếm đến 3” hoặc nổi nhất là câu cửa miệng “Half-Life 3 confirmed” mỗi lần xuất hiện số 3 trong bất cứ thông tin… trời ơi đất hỡi nào đó.

6

Chờ đã, đây là game thứ 3 trong danh sách phải không? Điều đó có nghĩa là… HALF-LIFE 3 CONFIRMED!!!

5

4. Agent

Là một game đến từ Rockstar Studio – cha đẻ của dòng GTA chắc hẳn không ai còn xa lạ, Agent kể về cuộc đối đầu của các gián điệp trong thời chiến tranh lạnh. Sau khi được tuyên bố tại sự kiên E3 2007 rằng sẽ phát hành độc quyền cho PS3, Agent cứ thế im hơi lặng tiếng dần và… chìm nghỉm.

Đến năm 2010, nhà phát hành Take-Two thông báo game vẫn đang tiếp tục được phát triển và được đăng ký lại bản quyền vào năm 2013. Dù vậy cho đến nay cộng đồng game thủ vẫn không được thấy thêm thông tin gì mới ngoài một vài hình ảnh concept cũ xì.

7

5. Doom 4

Phiên bản thứ 4 từ tựa game bắn súng diệt quỷ đã được thông báo từ tháng 5 năm 2008. Giống Doom 2: Hell on Earth, Doom 4 lấy bối cảnh trái đất và giới thiệu lối chơi bám sát bản Doom gốc hơn là phong cách “giật mình thon thót” kinh dị của Doom 3.

8

Sau khi nhận nhiều chỉ trích tại Quakecon 2013 rằng game không có tinh thần riêng, Doom 4 đã tuyên bố sẽ phát triển lại từ đầu, dù vậy chưa có thông tin xác nhận về việc phiên bản mới này có còn giữ nguyên cái tên xui xẻo Doom 4 hay không. Vào 19/2/2014 rồi, Bethesda hé lộ những người đặt mua Wolfenstein: The New Order sẽ được tặng thêm phiên bản thử nghiệm của Doom 4 (đã được đổi tên thành DOOM).

9

}

Tags:
Sticker LMHT siêu dễ thương đồng loạt đổ bộ lên Facebook
Giải đáp thắc mắc về quy luật sử dụng những Buff Team Color trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu