Game Online

[Trải Nghiệm] Đao Kiếm 2 – Đồ họa đỉnh, hành động đã tay

Chia sẽ

Đao Kiếm 2 là 1 game nhập vai chặt chém đình đám do Sgame phát hành, dự kiến ra mắt vào 26 tháng 6 tới. Tuy nhiên tôi đã có cơ hội được tới trải nghiệm sớm tựa game này tại trụ sở Sgame.

[float_one_half_right]Tên game: Đao Kiếm 2
Nhà phát hành: Sgame
Trang chủ: http://daokiem2.sgame.vn/teaser/[/float_one_half_right]Ấn tượng đầu tiên về game là sự bất ngờ trước đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động ngay từ màn hình tải trò chơi. Các hướng dẫn khi bắt đầu rất dễ hiểu và đặc biệt NPC đã được Việt hóa hoàn toàn với giọng nói đậm chất kiếm hiệp khiến tôi vô cùng thích thú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DstHLXIMqoE&feature=youtu.be”]

Đao Kiếm 2 có 7 lớp nhân vật nhưng không phải gia nhập theo cách thông thường mà sẽ quyết định bởi vũ khí chính mà người chơi chọn lựa. Ngoài ra còn có thể chọn vũ khí phụ để tăng chỉ số cho các bản thân.

Hệ thống kỹ năng, hành động không quá nhiều và màu mè như đại đa số game hiện hành nhưng Đao Kiếm 2 đã thuyết phục tôi bằng những động tác vác đồ, hồi máu và chiến đấu được thiết kế chi tiết, chân thực kết hợp với 1 chút “man rợ” như các pha bẻ đầu, cứa cổ khi thực hiện kỹ năng. Tuy nhiên sẽ mất kha khá thời gian để thực hiện hết 1 kỹ năng nên việc tạo combo sẽ cần người chơi tập luyện thuần thục thay vì ấn linh tinh các phím.

3

Nhưng điểm đặc sắc nhất của Đao Kiếm 2 đó chính là hệ thông PK và chiến đấu được làm tỉ mỉ giúp người chơi thả sức vùng vẫy. Chế độ PK 5 vs 5, 10 vs 10 cuốn hút nhưng việc PK đơn mới là điểm nhấn. Dù bạn có chênh lệnh cấp độ với kẻ địch thì các chỉ số sẽ được tự động cân bằng để 2 bên có sức mạnh ngang nhau. Đao Kiếm 2 thực sự là 1 game để tôn vinh kỹ năng và sự bền bỉ cảu người chơi.
Mã Chiến cũng là trong số chế độ người chơi vô cùng hứng thú khi trải nghiệm. Bạn sẽ nhập vai vào 1 kỵ binh thực thụ với những màn chiến đấu trên lưng ngựa mà chưa 1 game nhập vai nào tại Việt Nam có. Nhưng để thuần thục Mã Chiến là 1 thử thách khó,tôi đã gần như mất bình tĩnh khi không thể điều khiển chú ngựa của mình đi đúng đường trong thời gian trải nghiệm.

1

Tôi tin chắc việc thả mình vào thế giới kiếm hiệp đầy sự lôi cuốn của những màn tỉ võ trong Đao Kiếm 2 sẽ là lựa chọn sáng giá nhất cho bạn trong mùa hè này.

4

Hãy liên tục cập nhật Game4V để có những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình kỳ sau.

}

Tags: ,
Có gì mới trong bản cập nhật siêu lớn của CS:GO?
DDoS đã cứu Na’vi khỏi thất bại trước ‘những kẻ bị ruồng bỏ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu