Game Online

[Trải Nghiệm] Dynasty Warrior 8: Tam Quốc tranh hùng

Chia sẽ

 [taq_review]

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và đã trải qua rất nhiều phiên bản, thương hiệu Dynasty Warrior – hay còn được biết đến bằng cái tên dân dã Tam Quốc – vẫn luôn khẳng định được sức nóng của mình khi chúng ta có thể thấy sự mong chờ của cộng game thủ đối với phiên bản thứ 8 ra mắt trên PC vào 13/5 vừa qua nhiều như thế nào. Thế nhưng liệu nó có thỏa mãn sự mong chờ của họ?

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=k1WcIQJIAwM&feature=youtu.be” responsive=”yes” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Vẫn khai thác những cuộc chiến từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, vẫn sử dụng cơ chế hack and slash quen thuộc, nếu chỉ nhìn qua thì Dynasty Warrior 8 không khác gì so với các phiên bản đi trước là bao. Nhưng chỉ cần trải qua vài trận chiến, bạn sẽ nhận ra được những cải tiến đáng giá mà nhà sản xuất bổ sung vào phiên bản này. Giờ đây người chơi sẽ được tự do lựa chọn các hướng đi của cốt truyện thay vì chỉ dựa theo một hướng định sẵn như các phiên bản trước. Bạn sẽ luôn phải đặt ra những câu hỏi “sẽ thế nào nếu như….” để rồi bất ngờ trước những điều xảy ra khi thực hiện chúng.

Game4V.com - Dynasty Warrior 8 2

Ngoài ra, Dynasty Warrior 8  còn bổ sung thêm chế độ Rage, tương tự với Rage Musou trong phiên bản thứ 5. Thanh chỉ số Rage bên góc trái màn hình sẽ tăng dần tỉ lệ thuận với số lượng kẻ địch mà người chơi hạ được. Và khi được bạn kích phát, các thanh Musou hợp nhất, cho bạn một sức mạnh kinh khủng giúp càn quét sạch sẽ chiến trường bằng việc sử dụng kĩ năng Musou liên tục. Tất nhiên là việc này chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn, nhưng điều đó đã đủ để quyết định thắng thua của trận chiến rồi. Bên cạnh đó, Dynasty Warrior 8 còn có những nâng cấp đáng giá như giới hạn level nhân vật được nâng lên đến 150, hệ thống vũ khí đồ sộ, ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp với mọi game thủ, các tùy chỉnh đồ họa và âm thanh…

Game4V.com - Dynasty Warrior 8 4

17 năm không phải là một thời gian ngắn, vậy mà thương hiệu Dynasty Warrior vẫn có một chỗ đứng lớn trong lòng mỗi game thủ, cùng với sự đầu tư đúng mức như vậy, hãy tin rằng bạn sẽ còn phải mong chờ các phiên bản tiếp theo một thời gian dài nữa. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trình kì sau.

Game4V.com - Dynasty Warrior 8 5

Game4V.com - Dynasty Warrior 8 3

}

Tags:
Những pha highlight không tưởng của Dota 2 trong chế độ chơi 10 vs 10
VLTK “hồi sinh” phiên bản Công Thành Chiến là tin nổi bật nhất tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu