Game Online

Tựa game Avatar: Last Airbender MMORPG Online đang được phát triển

Chia sẽ

Thế giới sử thi của Avatar: The Last Airbender tiếp tục phát triển với hai dự án trò chơi điện tử hoàn toàn mới đang được phát triển trong đó bao gồm một tựa game MMORPG Online.

Hai dự án game mới nằm trong vũ trụ Avatar: The Last Airbender bao gồm một là thể loại RPG và 1 là dự án MMORPG Online được cho là đang được phát triển. Theo Avatar News, trò chơi đang được phát triển bởi một studio game không được tiết lộ hợp tác với Avatar Studios của Paramount. Các chi tiết cụ thể như dàn diễn viên của trò chơi, đội ngũ sáng tạo, các yếu tố câu chuyện và ngày phát hành hiện vẫn chưa được xác định.

Tựa game Avatar: Last Airbender MMORPG Online đang được phát triển avatar generations key art with logo 1920x1080 1666680418 92 1024x576 1

Game nhập vai trên console và MMORPG không phải là những dự án được phát triển duy nhất gần đây của Avatar: The Last Airbender trong thế giới game. Năm ngoái, Square Enix tiết lộ rằng họ đang tạo ra một trò chơi di động lấy bối cảnh thế giới Avatar. Hơn nữa, Magpie Games đã bắt đầu phát triển Avatar Legends: The Roleplaying Game, một game nhập vai trên bàn cờ, được những người ủng hộ Kickstarter vào giữa tháng Giêng. Hệ thống cho phép các game thủ và người hâm mộ chơi qua các cuộc phiêu lưu của riêng họ trong nhiều giai đoạn khác nhau trong dòng thời gian của nhượng quyền thương mại, bao gồm Kỷ nguyên của Aang, Kỷ nguyên của Korra và Kỷ nguyên của Thế thần Kyoshi.

Tựa game Avatar: Last Airbender MMORPG Online đang được phát triển avatar the last airbender gets free to play mobile rpg game heres whats known 1666680423 31 1

Ngoài ra còn có những phát triển ngoài bối cảnh chơi game. Đáng chú ý nhất, Netflix đang tạo ra một live-action chuyển thể từ loạt phim được yêu thích. Việc khởi động lại Avatar: The Last Airbender được cho là đã bắt đầu và dàn diễn viên của chương trình bao gồm nhiều diễn viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như Dallas Liu trong vai Hoàng tử Zuko, Daniel Dae Kim trong vai Hỏa quân Ozai và Paul Sun-Hyung Lee trong vai chú Iroh. Gordon Cormier đóng vai Aang cùng với Kiawentiio trong vai Katara và Ian Ousley trong vai Sokka. Mặc dù họ không xuất hiện trong Phần 1 của loạt phim hoạt hình, nhưng có tin đồn rằng các nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Mai và Ty Lee sẽ xuất hiện trong phần đầu tiên của Avatar của Netflix.

Phần thứ hai của loạt tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên của F. C. Yee về Thế thần Kyoshi, The Shadow of Kyoshi, đã được phát hành vào năm ngoái. Tiểu thuyết đã tiết lộ nhiều bí mật thú vị về một trong những Thế thần nổi bật và đáng chú ý nhất của nhượng quyền thương mại, bao gồm cách cô ấy sống được 230 tuổi và ý kiến của cô ấy về việc ngự khí thuật có thể thực sự mạnh mẽ và tàn khốc như thế nào trong những trường hợp phù hợp.

Tựa game Avatar: Last Airbender MMORPG Online đang được phát triển maxresdefault 1666680431 80 1024x576 1

Suy đoán của người hâm mộ gần đây cũng đã đưa ra lời giải thích lấp đầy một số phần còn thiếu trong câu chuyện và thế giới của Avatar. Ví dụ, một số giả thuyết đặt ra các cách khác nhau mà Hỏa Quốc thực hiện cuộc tấn công bất ngờ chống lại Air Nomads vào đầu cuộc chiến. Các lĩnh vực này bao gồm việc khai thác sức mạnh của loài rồng đến việc những người lính tinh nhuệ sử dụng động cơ phản lực để bay về phía ngôi đền. Tất cả ba phần của Avatar: The Last Airbender và tất cả bốn phần của loạt phim tiếp theo của nó, Legend of Korra, đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

#Avatar: The Last Airbender #Game nhập vai MMORPG

}

Tags: ,
The Last of Us Part 2 Online có lẽ sẽ ra mắt dưới dang game tải về miễn phí
Dungeons và Dragons Online so với Neverwinter: Tựa game MMORPG nào tốt hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu