Game Online

War Inc. Battle Zone liệu có trở thành Call Of Duty Online khi về Việt Nam

Chia sẽ

Free To Play, cụm từ khiến người ta nghĩ đến một tựa game có đồ họa tồi, gameplay không cần bằng, nhiều lỗi, bug và cộng đồng không gắn kết. Có lẽ đã đến lúc game thủ Việt xứng đáng với một tựa game bắn súng online thật sự chất lượng, mang tính chiến thuật nhiều hơn.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=pQDsThft7FU” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]

Một số yếu tố của War Inc Battlezone ngay lập tức làm nó tách biệt khỏi các game bắn súng đơn thuần khác trên thị trường. Đầu tiên, bạn có thể chơi game từ cả góc nhìn người thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Tại góc nhìn người thứ nhất, game vẫn là một FPS quen thuộc với cảm giác súng đạn thực tế. War Inc Battlezone là một game yêu cầu phải sử dụng tâm ngắm (Iron Sight) để tăng độ chính xác cho vũ khí. Trong khi đó, góc nhìn thứ ba cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng, cho bạn quan sát tổng thể chiến trường để phản ứng tốt hơn. Tuy nhiên, độ giật súng và động tác nhảy chưa được thể hiện tốt.

Một đặc điểm thú vị khác của War Inc Battlezone là bạn có thể nhìn thấy tùy chỉnh vũ khí ngay trong trận đấu. Có tới hàng ngàn cách để kết hợp các phụ kiện tại, mỗi vũ khí lại có từ 6 tới 10 nâng cấp, từ giảm thanh, kéo dài nòng súng, tăng số lượng đạn. Bạn còn có thể thử trước những nâng cấp này trong trường bắn riêng, tính năng khá giống với Ghost Recon Future Soldier.

1923983-997639_20120418_005

Tất nhiên, một tựa game bắn súng online chỉ thực sự tỏa sáng khi cho người chơi một chiến trường gay cấn. Trải nghiệm qua trận đấu 64 người chơi với 3 chế độ khác nhau, tôi cảm nhận được quy mô thực sự rộng lớn của nó. Tại thời điểm này, War Inc Battlezone đã giới thiệu chế độ đánh theo clan. Hãy thử tưởng tượng một clan 32 người với trang phục, màu cờ riêng có thể sát cánh bên nhau trong cùng một trận đấu xem. Quả thật là rất hứa hẹn.

1923980-997639_20120418_002

Trong một thị trường tràn ngập game bắn súng như hiện nay, chưa có gì đảm bảo chắc chắn rằng War Inc Battlezone sẽ thành công. Tuy nhiên, với lối chơi cùng phong cách đồ họa độc đáo, tựa game này chắc chắn sẽ có chỗ đứng, chí ít là trong cộng đồng gamer bắn súng hardcore. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, War Inc Battlezone sẽ được phát hành tại Việt Nam trong quý 2.

}

Tags:
Bất ngờ lột xác, Teemo sẽ quăng nấm tan tành Đấu Trường Công Lý
Áp dụng chính sách cấm sử dụng chất kích thích trong các giải đấu eSports thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu