Theo thông tin mới nhất của Game4V, NPH FPT Online sẽ ra mắt trò chơi War Thunder vào tháng 9 sắp tới.
Được biết, các công đoạn chuẩn bị và Việt hóa trò chơi đã đi đến giai đoạn cuối cùng, nếu không có gì thay đổi, quả bom tấn War Thunder sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9, ngay vào thời điểm Trung Thu 2014 đang rất cận kề.
Như vậy, sau khi hé lộ những thông tin về trò chơi từ năm 2013, đến thời điểm hiện tại, NPH FPT Online đã sẵn sàng ra đưa sản phẩm game không chiến đình đám này đến tay game thủ trong nước. Đây sẽ là tin vui cho rất nhiều game thủ đã phải chờ đợi trò chơi trong suốt một năm qua.

War Thunder (tên gọi trước đây là World of Planes, khác với World of Warplanes) – một con bài chiến lược của NSX Gaijin Entertainment thuộc thể loại bắn súng – không chiến. Sau khoảng thời gian phát triển, tựa game này nhanh chóng vượt mặt World of Warplanes và World of Tanks của Wargaming, War Thunder trở thành tựa game bắn súng – mô phỏng – miễn phí hay nhất năm 2013.
[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DQkU-zNMeVU”]
Một trailer hấp dẫn của trò chơi
Thoát ra khỏi những chiến trường rực lửa dưới đất, War Thunder đưa người chơi đến một “vũ đài trên không” thuộc thời thế chiến thứ hai – nơi mà yêu cầu các gamer không những phải biết “bắn” mà còn phải biết “lái”.
War Thunder đưa người chơi vào vai người lính không binh điều khiển những cỗ máy chiến tranh khổng lồ với những quả bom 4000 lbs. Nếu đã là fan của bộ phim Trân Châu Cảng, hay chỉ đơn thuần đam mê bay lượn và muốn thử cảm giác làm phi công lái máy bay chiến đấu thì game thủ không thể bỏ qua game này.

Thể loại bắn súng trên không tại VN trước đây chỉ có Phi đội nắm vị trí độc tôn thì giờ đây, đối thủ mới War Thunder có lẽ sẽ soán ngôi vị đó bởi lối chơi và nền đồ họa ấn tượng của mình. War Thunder được kì vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị đối với cộng đồng yêu thích thể loại bắn súng trên không. Bên cạnh đó, War Thunder hiện đang rất thành công tại đấu trường quốc tế nhờ lối chơi độc đáo và công nghệ đồ họa Dagor Engine khủng.

Điểm hay của game là cho phép người chơi nâng điểm kĩ năng cho phi công và phi hành đoàn tùy theo loại máy bay họ thích sử dụng. Ví dụ: máy bay ném bom sẽ cần xạ thủ chính xác để bảo vệ khi tác chiến và những xạ thủ này phải nâng điểm riêng. Qua đó tạo ra sự mới mẻ cũng như đa dạng trong các cuộc không chiến.
Với chế độ gameplay không chiến còn khá xa lạ đối với gamer tại VN, War Thunder được dự đoán sẽ vô cùng khó xơi, tuy nhiên, với gameplay độc đáo này, có lẽ War Thunder sẽ tạo nên được chất riêng dành cho mình.
Một số ảnh đẹp trong game:



}























