Game Online

Warface – Chi 250 triệu cho giải đấu online Clan War

Chia sẽ

Được tổ chức vào giữa đầu tháng 4/2014 với hơn 400 clan đăng kí tham gia, Clan War là giải đấu online tiếp theo King of FPS có giải thưởng trị giá khủng lên đến trên một triệu Warcoin tương đương 250 triệu VNĐ .

Sau gần một tháng diễn ra, giải Clan War mùa đầu tiên của Warface Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến của nhà phát hành GoPlay trong việc thực hiện cam kết sẽ tổ chức thường xuyên các giải đấu với phần thưởng giá trị hướng đến cộng đồng.

Clan War

So với giải King of FPS giải Clan War Season 1 có thể luật thi đấu, cách thức tổ chức và phần thưởng đã được thay đổi rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sự công bằng, khách quan, quan trọng hơn là thu hút được nhiều người chơi. Mặc dù phần thưởng không có tiền mặt nhưng GoPlay lại “hào phóng” dùng hàng triệu warcoin (loại tiền nạp vào game) làm giải thưởng. Nếu quy đội thì giá trị giải thưởng lên đến  250 triệu đồng, chưa kể rất nhiều vật phẩm trong game đặc biệt khác.

Clan War

Danh sách thi đấu các đội tại Seri A

Clan War lần này là sân chơi mới cho chính cộng đồng Warface được so tài và thể hiện đẳng cấp. Thành phần tham dự không còn gò bó trong 8 đội như giải King of FPS  mà cho phép tất cả các clan có tham gia sự kiện Đua top điểm clan trước đó tham gia. Ngoài ra Ban Tổ chức còn tâm lý khi sắp xếp các đội thành ba bảng đấu với trình độ phù hợp (căn cứ vào thứ hạng tại sự kiện đua top clan). Như vậy các clan không gặp tình trạng chênh lệch trình độ, điều này cũng đảm bảo các trận đấu tại giải có chất lượng chuyên môn cao khi cả hai bên cân bằng nhau.

Clan War

Danh sách các đội thi đấu tại Seri B

Ha Hoàng, đội trưởng đội vô địch series B The*One, cũng là người viết bức tâm thư cho nhà phát hành cách đây không lâu cho biết : “Như đã nhắc trong tâm thư trước thềm giải đấu, trong quá trình thi đấu đã phát sinh nhiều trục trặc nhỏ, chủ yếu là liên quan đến luật thi đấu. Warface là một game bắn súng mới, nhà phát hành GoPlay chắc cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức một giải đấu online, nhưng bằng những gì họ đã làm được, có thể cho thấy Nhà Phát Hành đã cố gắng nhiều để mang đến một giải đấu mang tính phong trào cho cộng đồng này. Mong rằng thời gian tới GoPlay sẽ chú tâm hơn đến việc khắc phục những thiểu sót và xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn để thỏa lòng mong đợi của game thủ Warface”.

Nhìn chung, Clan War season 1 đã làm được điều mà tất cả game thủ đều mong mỏi : tạo một sân chơi mà ở đó bất cứ người chơi nào cũng được tham gia với giải thưởng hấp dẫn. Giải đấu này đã xuất hiện kịp lúc để đưa ngọn lửa Warface cháy bùng trở lại sau giải King of FPS . Dĩ nhiên giải vẫn có những thiếu sót nhỏ,  tuy nhiên hi vọng Nhà Phát Hành sớm khắc phục và cho ra mắt những giải đấu hay hơn, hấp dẫn hơn dành cho cộng đồng.

}

Tags: ,
Faker: ‘Không gì sướng hơn việc vừa vô địch LMHT vừa bán hành cho Edward Gaming’
8 mẹo chơi Tahm Kench từ Thách Đấu đến Đồng Đoàn cần phải biết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu