Game Online

Webgame chiến thuật Binh Pháp Tam Quốc sẽ mở cửa trong tháng 5

Chia sẽ

Webgame chiến thuật Binh Pháp Tam Quốc (BPTQ) đã được một nhà phát hành Việt Nam đàm phán và mua về thành công (nhiều khả năng là FPT Online). Trò chơi dự kiến ra mắt trong tháng 5 này.

Game4V-binh-phap-tam-quoc (1)

Binh Pháp Tam Quốc (tên tiếng Trung là 火纹三国) là một tựa game dàn trận chiến thuật được phát triển bởi NSX Joyport. Trò chơi lấy cốt truyện về thời tam quốc, ba quốc gia có nhiều tướng tài và anh hùng yêu nước. Họ đứng lên khởi nghĩa bảo vệ lãnh thổ quốc gia của mình.

Game4V-binh-phap-tam-quoc (1)

Tham gia vào Binh Pháp Tam Quốc, người chơi sẽ vào vai một vị tướng lĩnh dẫn dắt các đoàn quân của mình đánh trận. Điểm khó của trò chơi là bạn phải nghiêm cứu các chiến thuật, thế trận và sắp xếp kĩ năng cho binh lình của mình sao cho phù hợp với từng khu vực địa hình khác nhau để khắc chế đối phương.

Với hệ thống binh linh, tướng tài đồ sộ, bạn sẽ được gặp lại những tên tuổi quen thuộc trong thời Tam Quốc khi tham gia vào game như: Quan Vũ, Trương Phi,… Ngoài ra, hệ thống trồng trọt trong game cũng rất quan trọng. Nó cung cấp lương thực và nguyên liệu cho binh lính của bạn sức mạnh chiến đấu lâu dài.

Game4V-binh-phap-tam-quoc (8)

Tuy Binh Pháp Tam Quốc là một webgame 2D nhưng giao diện được đánh giá khá dễ nhìn, gần gũi cho các game thủ mới, màu sắc tươi sáng. Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đa dạng giúp người chơi nắm bắt nhanh cốt truyện và các tính năng nổi bật của game.

Tại Trung Quốc, Binh Pháp Tam Quốc từng được tổ chức các giải đấu lớn thu hút hàng nghìn game thủ tham gia. Vào tháng 5 này, trò chơi sẽ ra mắt tại Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ tại Việt Nam vào thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong game:

Game4V-binh-phap-tam-quoc (7)Game4V-binh-phap-tam-quoc (4)Game4V-binh-phap-tam-quoc (5)Game4V-binh-phap-tam-quoc (3)Game4V-binh-phap-tam-quoc (9)Game4V-binh-phap-tam-quoc (10)Game4V-binh-phap-tam-quoc (11)Game4V-binh-phap-tam-quoc (6)Game4V-binh-phap-tam-quoc (2)Game4V-binh-phap-tam-quoc (12)Game4V-binh-phap-tam-quoc (13)Game4V-binh-phap-tam-quoc (14)Game4V-binh-phap-tam-quoc (15)

}

Tags:
Xuất hiện trò chơi siêu hại não cho những ai hâm mộ Dota 2 trên Smartphone
Tìm hiểu về Overwatch – tính năng làm thanh lọc tuyệt vời của CS:GO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu