Game PC – Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (26/08 – 01/09)

Chia sẽ

Cùng Game4V nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất trong tuần qua các bức ảnh.

Đây là hình ảnh rò rỉ của một tựa game được cho là Resident Evil phần tiếp theo, sản phẩm dự kiến công bố thông tin chính thực tại Tokyo Game Show sắp tới. Nhìn qua chúng ta có thể hy vọng về một game có cơ chế hoàn toàn mới, với khả năng phối hợp nhiều người cùng chơi. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh này đang gây xôn xao cộng đồng game thủ, khi Yakuza 7 sẽ chính thức đổi cơ chế gameplay, không còn những màn đánh đấm mãn nhãn, mà chuyển thành Turn-base (theo lượt) và quản lý team. Có một lần tại “Cá Tháng Tư” Yakuza từng đùa là biến thành một game chiến thuật theo lượt, tuy nhiên ai cũng nghĩ là trò đùa. Giờ đây đã thành sự thật. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh đoạn Twitter thông báo về tựa game Aladdin và Lion King sẽ được Remake sắp tới ở tháng 10 năm nay. Hai tựa game cực kì nổi tiếng ở những năm 90 của thế kỉ trước, sẽ được nâng cấp toàn diện từ đồ họa tới cơ chế gameplay, nhưng vẫn giữ nguyên những cốt lõi truyền thống của game. Cộng đồng game thủ cực kì phấn khích với thông báo này, vì gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh máu me này chính là gameplay sắp tới của trò chơi Dying Light 2. Điểm quan trọng nhất trong đoạn gameplay được công chiếu, đó chính là cơ chế Parkout được cải thiện đáng kể với phiên bản tiếp theo của Dying Light khi người chơi có thể thực hiện nhiều hành động chạy, nhảy đeo bám hơn. Thành phố và các khu vực lân cận được bố trí và sắp xếp cần thận, cho phép game thủ có thể thực hiện nhiều cú bay nhảy để đời hoặc sử dụng Zombie làm đệm đỡ khi nhảy từ 1 vị trí cao xuống đất. Xem thêm chi tiết về đoạn gameplay này, nhấp vào đây.

 

Đây là hình ảnh trải nghiệm trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại Mobile, tuy chất lượng hình ảnh không được tối ưu nhưng nó rất chi tiết và làm sáng tỏ các thắc mắc của game thủ về sản phẩm. Chúng ta có thể thấy cơ chế điều khiển của game khá tương đồng với các game Moba Mobile hiện tại trên thị trường, điểm khác biệt đó chính là 2 phép bổ trợ đặc trưng và cho phép bạn thay đổi chúng giống như phiên bản PC. Ngoài ra, những nét chính của game trên PC đều được mang xuống phiên bản Mobile. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Tạm gác qua những hình ảnh về game, sự kiện quan trọng của Youtuber nổi tiếng nhất làng game, Pewdiepie chính thức làm đám cưới với Marzia, cô bạn gái đã đi cùng anh suốt 8 năm qua, từ chàng trai không có gì trong tay, giờ đây, Pewdiepie đã thành công toàn diện, với kênh youtube 100 triệu lượt sub, một đám cưới trong mơ, được rất nhiều game thủ nể trọng. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh gameplay chính thức của trò chơi Sniper Ghost Warrior Contracts. Qua đó chúng ta biết được thêm chi tiết về trò chơi bắn tỉa nổi tiếng này. Bạn được tùy chọn cách tiếp cận mục tiêu: Có thể tiêu diệt tầm xa với súng bắn tỉa hoặc áp sát tầm gần với nhiều loại súng cùng phương tiện chiến đấu khác. Cách thức này thay đổi đáng kể lối chơi của Sniper Ghost Warrior. Rút kinh nghiệm từ thất bại của phiên bản tiền nhiệm, Sniper Ghost Warrior Contracts sẽ tập trung rất mạnh vào việc bài trí lại hệ thống nhiệm vụ, thế giới sao cho nó trở nên phức tạp và khó nhằn nhất với người chơi nhất. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Phía trên là hình ảnh đại diện NPH VTC Game và đại diện nhà phát triển Softnyx đang đưa ngón tay biểu thị hàm ý “Number One”, buổi ký kết nhằm mang sản phẩm game mobile New Gunbound về Việt Nam. Đây cũng được xem là tựa game Gunbound di động “chính chủ” cùng IP với sản phẩm game PC, huyền thoại này từng làm mưa làm gió tại thị trường game online hơn 1 thập kỷ trước. Xem chi tiết tại đây.

 

Đây là hình ảnh thông báo của PUBG, về việc mở Server riêng PUBG Lite cho đất nước Ấn Độ. Có được đặc quyền này là do Ấn Độ sở hữu lượng lớn người chơi và tiềm năng để phát triển bản Lite, một phiên bản cực kì rút gọn của PUBG trên nền tảng PC, giúp tiếp cận với tất cả mọi người. Từ đây Việt Nam cũng có hy vọng về một tương lai không xa để được PUBG mở Server riêng cho dòng Lite, vì những thành tích vượt trội của nền PUBG nước nhà, cộng với việc một lượng người chơi lớn trên PUBG Mobile của VNG. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

Hình ảnh 2 đoạn Status chốt “kèo” thi đấu giữa 2 game thủ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bắt nguồn từ mâu thuẫn nhỏ trong một buổi tiệc, Sơn “Warzone” và Hà “Tiều Phu” đã có lời qua tiếng lại trên các phương tiện xã hội, cuối cùng là một màn chốt “kèo” trận thi đấu trị giá 50 triệu VNĐ nhằm để tìm người chiến thắng trong cuộc tranh luận này. Xem thêm chi tiết tại đây.

 

}

Tags: , , ,
Yassuo vô tình khiến Arkadata rơi vào hoàn cảnh y như Ryu khi bị Faker solo kill Zed vs Zed
Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu