Game PC – Console

10 tựa game chơi xong sẽ thấy nhớ trường lớp và bạn bè kinh khủng, đi học thôi (Phần 2)

Chia sẽ

Vào tháng 9 hằng năm, là ngày khai giảng năm học mới trên toàn quốc, học sinh, sinh viên, đã kết thúc một kì nghỉ hè nghỉ ngơi sảng khoái, và việc đi học sẽ làm game thủ chúng ta trở nên lạ lẫm. Nắm bắt được nỗi lo này, Game4V tổng hợp 10 trò chơi mà sau khi trải nghiệm, bạn sẽ mong muốn trở lại trường học càng sớm càng tốt.

6/ Life is Strange

Life is Strange một trò chơi tương tác và phiêu lưu ở trường trung học. Câu chuyện kể về Max, một học sinh cuối cấp ở trường trung học và phát hiện ra mình có khả năng tua ngược lại thời gian. Người chơi sẽ được cung cấp các lựa chọn trong khi chơi mà mỗi một lựa chọn sẽ có một hệ quả riêng. Do game diễn ra trong môi trường học tập cấp 3 (High School) nên sẽ có nhiều tình huống gắn liền với đời học sinh, sẽ làm các game thủ chúng ta mong muốn trở lại giai đoạn ấy, để đắm chìm lại lần nữa cảm giác được đi học.

Sẽ có 5 tập tương ứng với các giai đoạn trong cuộc phiêu lưu của Max, hiện tại game đã có Việt Hóa, bạn có thể tìm trên Google và tận hưởng cốt chuyện ly kỳ này một cách thuận lợi hơn.

7/ Bully

Bully chính xác là một trò chơi Grand Theft Auto được đặt trong môi trường trường học, được sản xuất và phát triển bởi chính cha đẻ Grand Theft Auto, cho tới bây giờ, cộng đồng game thủ còn đang ngóng chờ phần tiếp theo của game, dù phần 1 đã được phát hành cách đây gần 10 năm.

Bully cho bạn tất cả những gì bạn trải nghiệm được tại trường học, từ một học sinh bị bắt nạt, bị thầy cô la mắng, mất  mặt với bạn bè, cho tới trở thành “đại ca” ở trường học. Hy vọng trong tương lai, phần 2 của trò chơi sẽ được phát hành .

8/  Final Fantasy VIII

Trò chơi Final Fantasy đầu tiên có bối cảnh học đường chính là Final Fantasy VIII. Câu chuyện kể về Squall, một học sinh tại Balamb Garden. Squall sống tại đó và tham dự các lớp học để tốt nghiệp thành viên của SeeD. Sau khi tốt nghiệp tại SeeD, Squall và các thành viên SeeD khác thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được Balamb Garder giao phó, nhiệm vụ cuối cùng là đưa Squall, SeeD và tất cả các học sinh của Balamb Garden vào một cuộc chiến với một nữ phù thủy không ham muốn gì khác ngoài sự thống trị toàn cầu.

9/ Persona 5

Persona 5 là một tuyệt tác trong làng game Nhật Bản, lấy bối cảnh trường trung học tại xứ sở hoa anh đào, buổi sáng bạn là một cậu học sinh nhút nhát và từ từ khám phá trường học, nhưng về đêm, bạn và những người bạn sẽ là một nhóm giải cứu thế giới.

Một điều đặc biệt là, Persona 5 thật sự cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống học sinh, từ việc làm bài tập, tới việc “tán gái”, đi làm thêm kiếm thu nhập,.. Một trò chơi hoàn hảo đáng để trải nghiệm ngay.

10/ Fire Emblem: Three Houses

Nhiều trò chơi Fire Emblem tập trung vào lối chơi RPG chiến thuật theo lượt, và Fire Emblem: Three House không khác biệt là mấy. Tuy nhiên, một điều mới mà Fire Emblem: Three House mang đến là nó thực chất là một trò giả lập trường học và không giống như mọi trò chơi khác trong danh sách này, tức game mà bạn sẽ chơi như một hoặc một nhóm học sinh, Fire Emblem: Three House cho phép bạn chơi trong vai trò một giáo sư. Khi bạn được chọn một trong ba ngôi nhà tại Học viện sĩ quan, bạn sẽ chọn cho mình ngôi nhà nào bạn muốn dạy vì mỗi nhà đều có những học sinh riêng, những người có tính cách riêng.

Những học sinh bạn huấn luyện sẽ mang tư tưởng của chính bạn, từ đó thiết lập các chiến thuật chiến đấu riêng biệt của từng game thủ.

Xem thêm: 10 tựa game chơi xong sẽ thấy nhớ trường lớp và bạn bè kinh khủng, đi học thôi (Phần 1)

http://game4v.com/pc-console/du-luoi-den-may-mua-he-choi-xong-10-game-nay-ban-se-muon-xach-balo-di-hoc-ngay-phan-1-592213.g4v

}

Tags: , ,
2 mẹo chơi LeBlanc của Thách Đấu hạ gục cả những game thủ LMHT chuyên nghiệp
Mục sở thị Ngạo Kiếm 3D ngày ra mắt: Xứng danh ‘Bom tấn kiếm hiệp 5 sao’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu