Game PC – Console

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối)

Chia sẽ

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành trò chơi với một số tựa game lớn được mong đợi, bao gồm các phần tiếp theo và các IP hoàn toàn mới.

game được mong đợi

Năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ khi có vô số game được mong đợi phát hành.

Một năm mới sẽ mang đến cho game thủ một loạt các bản phát hành trò chơi điện tử mới, với một số trò chơi trong số đó thậm chí còn chưa được công bố. Mặc dù các trò chơi mới chắc chắn sẽ được công bố trong những tháng tới tại các sự kiện như Hội nghị Xbox-Bethesda, Summer Game Fest và E3 2023, nhưng đã có rất nhiều trò chơi được xác nhận phát hành trong năm mới này. Ngay cả khi một số tựa game trong số này bị trì hoãn so với thời gian ban đầu hoặc một số thậm chí ra mắt vào năm 2024, thì năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ.

Mỗi trò chơi dưới đây đều có ngày phát hành đã được xác nhận hoặc ít nhất là thời hạn phát hành đã được xác nhận cho năm 2023. Sau đây là phần thứ ba của những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023, được liệt kê theo thứ tự ngày phát hành.

Final Fantasy 16 (22 tháng 6)

game được mong đợi

Tựa game JRPG trưởng thành này đã được các game thủ chú ý mong đợi trong một thời gian dài.

Là phần game chính tiếp theo trong series game nhập vai nổi tiếng đầy kinh điển Final Fantasy, Final Fantasy 16 dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2023. Một số đoạn trailer giới thiệu đã xây dựng cho người chơi nền tảng cơ bản về cốt truyện, bí ẩn, lối chơi của trò chơi, v.v., với việc người chơi đảm nhận vai Clive, trong một câu chuyện báo thù kéo dài nhiều thập kỷ. Thế giới đang tham gia vào cuộc chiến tranh giành các Eikon, một căn bệnh mang tên Blight đang lan rộng khắp các vùng đất và Clive có một số phận đen tối là những chi tiết đã được gợi ý cho đến nay. Tuy chúng ta chưa thể biết trò chơi khi ra mắt thực tế sẽ như thế nào, nhưng tựa game JRPG trưởng thành này đã được các game thủ chú ý mong đợi trong một thời gian dài.

Redfall (Nửa đầu năm 2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game mong doi 2 1673249771 15

Những cái nhìn thoáng qua về lối chơi cho thấy tiềm năng của game bắn súng được mong đợi này.

Hiện tại có tin đồn rằng Redfall sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2023, nhưng đến thời điểm hiện tại điều đó vẫn chưa chắc chắn. Redfall là một tựa game bắn súng co-op siêu nhiên theo phong cách Left 4 Dead/Borderlands lấy bối cảnh tại thị trấn nổi tiếng Redfall, Massachusetts. Người chơi đảm nhận vai trò của nhà mật mã học Devinder Crousley, sinh viên điện ảnh Layla Ellison, kỹ sư chiến đấu Remi de la Rosa và xạ thủ siêu nhiên Jacob Boyer để chiến đấu chống lại ma cà rồng, các giáo phái, và nhiều hơn thế. Cho đến nay chúng ta không có nhiều thông tin về câu chuyện của tựa game được chia sẻ, nhưng những cái nhìn thoáng qua về lối chơi cho thấy tiềm năng của game bắn súng được mong đợi này.

Starfield (Nửa đầu năm 2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game mong doi 3 1673249764 59

Starfield là IP lớn đầu tiên của Bethesda trong nhiều thập kỷ qua.

Starfield là IP lớn đầu tiên của Bethesda trong nhiều thập kỷ qua và là một game nhập vai khoa học viễn tưởng, trái ngược với bối cảnh giả tưởng của Skyrim và thế giới hậu tận thế của Fallout. Trong Starfield, người chơi tìm thấy chính mình trong The Settled Systems, tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống. Tựa game cũng diễn ra khoảng hai mươi năm sau Chiến tranh thuộc địa, xảy ra giữa United Colonies và Freestar Collective, vì vậy đây là một kỷ nguyên tương đối hòa bình. Bethesda đã cho thấy một số hệ thống tạo nhân vật, thế giới và hình ảnh, các nhân vật, hành tinh và lối chơi của Starfield, tất cả đều tạo ra sự hào hứng đáng kinh ngạc, và sự hào hứng đó sẽ còn mạnh mẽ hơn khi tựa game đáng mong đợi này được ra mắt.

Marvel’s Spider-Man 2 (Mùa thu 2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game mong doi 4 1673249756 12

Đây là tựa game mà người chơi không những được theo dõi cốt truyện tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales, mà những kẻ phản diện như Harry Osborn, Venom và Kraven the Hunter cũng đang thiết lập một câu chuyện hấp dẫn.

Cách đây không lâu, Insomniac Games đã tiết lộ thời điểm phát hành của Marvel’s Spider-Man 2 là vào mùa thu năm 2023, và trong khi sự chờ đợi đó có thể khiến nhiều game thủ khó chịu, thì thật thú vị khi thấy ngày phát hành của nó đang dần bị thu hẹp lại. Hai phần trò chơi trước đây là những trải nghiệm PlayStation đầy hấp dẫn, vì vậy Spider-Man 2 không thể có chất lượng kém hơn. Trên hết, đây là tựa game mà người chơi không những được theo dõi cốt truyện tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales, mà những kẻ phản diện như Harry Osborn, Venom và Kraven the Hunter cũng đang thiết lập một câu chuyện hấp dẫn.

Final Fantasy 7 Rebirth (Mùa đông 2023)

game được mong đợi

Final Fantasy 7 Rebirth là phần thứ hai của dự án làm lại thương hiệu Final Fantasy 7.

Những game thủ là người hâm mộ Final Fantasy không chỉ nhận được một trò chơi mới mà là những hai trò chơi lớn trong năm 2023. Final Fantasy 7 Rebirth là phần thứ hai của dự án làm lại thương hiệu Final Fantasy 7, sẽ được phát hành vào mùa đông tới. Tuy không rõ tựa game cụ thể này sẽ bao gồm bao nhiêu vùng đất, đặc biệt là vì phần đầu tiên đã biến một phần khá nhỏ của trò chơi cơ bản thành một trò chơi toàn diện, nhưng ít nhất thì game thủ có thể mong đợi các thành viên mới trong nhóm, các kỹ năng mới cho Cloud, v.v. những điều làm cho phần game cụ thể này trong series trở nên tuyệt vời.

Alan Wake 2 (2023)

game được mong đợi

Vẫn chưa có nhiều thông tin được xác nhận, nhưng tựa game sẽ được kết nối với Control và một Vũ trụ Remedy lớn hơn.

Alan Wake đã chính thức có phần tiếp theo sau hơn một thập kỷ, điều mà nhiều người hâm mộ đã mong chờ trong nhiều năm. Điều này đã tạo ra rất nhiều sự hào hứng cho Alan Wake 2, một trò chơi kinh dị sinh tồn sẽ ra mắt vào năm 2023. Vẫn chưa có nhiều thông tin được xác nhận, nhưng tựa game sẽ được kết nối với Control và một Vũ trụ Remedy lớn hơn, một thứ sẽ rất thú vị đối với những người hâm mộ các trò chơi của Remedy Entertainment.

Armored Core 6: Fires of Rubicon (2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game duoc mong doi 2 1673333888 29

Mặc dù một số người mong đợi nó có các yếu tố của Souls nổi tiếng của FromSoftware, nhưng tựa game đã được xác nhận là đúng với thể loại mecha.

FromSoftware có thể vừa phát hành Elden Ring vào đầu năm nay, nhưng đó không phải là thứ khiến hãng ngủ quên trên chiến thắng của mình, với Armored Core 6: Fires of Rubicon sẽ được phát hành vào năm 2023. Mặc dù một số người mong đợi nó có các yếu tố của Souls nổi tiếng của FromSoftware, nhưng tựa game đã được xác nhận là đúng với thể loại mecha. Nó sẽ có tính năng PvP và nhấn mạnh vào tùy chỉnh người máy, trong khi nhiều chi tiết cốt truyện đã được xác nhận hơn là lối chơi. Trong Armored Core 6, bối cảnh được đặt trên hành tinh Rubicon 3 sau một sự kiện tận thế nhấn chìm hành tinh trong biển lửa. Mega-corps, các nhóm kháng chiến và nhiều cuộc chiến khác đang tiến hành trên hành tinh trong khi cố gắng giành quyền kiểm soát một số tài nguyên bí ẩn.

Assassin’s Creed Mirage (2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game duoc mong doi 3 1673333884 21

Người chơi sẽ vào vai Basim lúc trẻ, một người đàn ông bị ám ảnh bởi những ảo ảnh kỳ lạ và những cơn ác mộng, tham gia Hidden Ones để tìm kiếm câu trả lời.

Trong khi một số phần trước trong loạt game Assassin’s Creed là game nhập vai thế giới mở, thì phần tiếp theo là Assassin’s Creed Mirage sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động tập trung vào lén lút, parkour và ám sát. Người chơi sẽ vào vai Basim lúc trẻ, một người đàn ông bị ám ảnh bởi những ảo ảnh kỳ lạ và những cơn ác mộng, tham gia Hidden Ones để tìm kiếm câu trả lời. Tìm hiểu thêm về Basim là một điều thực sự thú vị đối với người hâm mộ, và nhiều game thủ cũng đã cảm thấy mệt mỏi với cách tiếp cận lối chơi RPG. Việc đem lại lối chơi hành động-phiêu lưu chắc chắn được hoan nghênh vì nó xen vào một số điều mới mẻ và thú vị vào loạt game, nhưng đó cũng chỉ là bước đầu tiên. AC Red là một game nhập vai thế giới mở và AC Hexe được coi là một game hoàn toàn khác so với trước đây. Cùng với đó là một trò chơi thế giới mở di động cũng đang được phát triển, series sẽ có một tương lai tốt đẹp và đa dạng vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Hollow Knight: Silksong (2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game duoc mong doi 4 1673333880 28

Tựa game đã được xác nhận là sẽ có mặt trên Xbox Game Pass ngay ngày đầu tiên và sẽ được phát hành trước ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Hollow Knight: Silksong từ lâu đã được coi là Elden Ring của giới trò chơi độc lập, khi mà người hâm mộ đã mong đợi được thấy nó từ hết chương trình này đến chương trình khác, hết sự kiện này đến sự kiện khác, và nó vẫn chưa được ra mắt. Trên thực tế, trong khi nó đã xuất hiện tại hội nghị Bethesda/Xbox hồi đầu năm 2022, nó đã không còn xuất hiện kể từ đó. Tuy nhiên, tựa game đã được xác nhận là sẽ có mặt trên Xbox Game Pass ngay ngày đầu tiên và sẽ được phát hành trước ngày 12 tháng 6 năm 2023, nghĩa là nó sẽ ra mắt vào khoảng năm nay. Sự chậm trễ không phải là không thể xảy ra, nhưng nếu may mắn thì game thủ sẽ sẽ được chơi Hollow Knight: Silksong sau vài tháng nữa.

Lies of P (2023)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) game4v game duoc mong doi 5 1673333876 67

Người chơi phải tìm Mr. Geppetto trong thành phố Krat đã sụp đổ, nhưng việc tìm thấy ông ấy sẽ đưa Pinocchio vào thử thách.

Thể loại Soulslike tiếp tục phát triển, với Lies of P là một trong nhiều tựa game trong thể loại này sẽ ra mắt vào năm nay. Tuy nhiên, nhiều người đã so sánh Lies of P với Bloodborne thay vì sê-ri Dark Souls, và ý tưởng dựa trên câu chuyện của Pinocchio khiến nó trở nên nổi bật. Trong đó, người chơi phải tìm Mr. Geppetto trong thành phố Krat đã sụp đổ, nhưng việc tìm thấy ông ấy sẽ đưa Pinocchio vào thử thách. Anh phải nói dối để trở thành con người, chiến đấu trong một thế giới với thiết kế thời đại Belle Epoque độc đáo, hoàn thành các nhiệm vụ, kết hợp vũ khí theo vô số cách và thăng cấp thông qua hệ thống kỹ năng đặc biệt nơi các bộ phận cơ thể có thể hoán đổi cho nhau .

Xem thêm: 20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2) 

#Alan Wake 2 #Armored Core 6: Fires of Rubicon #Assassin’s Creed Mirage #Final Fantasy 16 #Final Fantasy 7 Rebirth #Game được mong đợi 2023 #Hollow Knight: Silksong #Lies of P #Marvel’s Spider-Man 2 #Redfall #Starfield

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Không mặn mà với NetEase, Blizzard bước vào giai đoạn đàm phán cuối cùng với đối tác khác ở Trung Quốc
Client LMHT của máy chủ Riot: Có nhiều tính năng mới hấp dẫn và vật phẩm giúp người chơi ‘thay tên đổi họ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu