Game PC – Console

7 tựa game thể thao thích hợp để chơi một mình (Phần cuối)

Chia sẽ

Có rất nhiều tựa game thể thao giải trí cực kỳ thú vị trên mạng nhưng một số trò chơi sẽ còn hấp dẫn hơn khi game thủ chơi một mình.

game thể thao

Có nhiều trò chơi thể thao được phát hành trong những năm qua đã đem đến nhiều thời gian, công sức và sự quan tâm để tạo ra những trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn.

Thể loại thể thao của ngành trò chơi điện tử đã gặp phải nhiều thăng trầm trong những năm gần đây. Nhiều người đã cảm thấy mệt mỏi với sự lặp đi lặp lại của các loạt game hàng năm như FIFA và NBA 2K, đồng thời không hài lòng trước sự thúc đẩy ngày càng tăng của các giao dịch tiền thật trong game như Ultimate Team. Một khía cạnh khác của các trò chơi thể thao hiện đại đã khiến một số game thủ thất vọng chính là việc thiếu các nội dung chơi đơn hấp dẫn.

Rất may là vẫn có nhiều trò chơi thể thao được phát hành trong những năm qua đã đem đến nhiều thời gian, công sức và sự quan tâm để tạo ra những trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn, ví dụ như thông qua việc triển khai một cốt truyện thú vị, đảm bảo rằng A.I. đối thủ được cân bằng tốt, hoặc cung cấp các khả năng mở khóa hấp dẫn cho các nhiệm vụ ngoại tuyến khác nhau. Dưới đây là các ví dụ cho các tựa game đó.

WWE SmackDown! vs. Raw 2006

game thể thao

WWE SmackDown! vs. Raw 2006 là một trong những tựa game nổi bật trong thể loại game đấu vật chơi đơn.

Trong quá khứ đã từng có thời điểm môn đấu vật chuyên nghiệp trở thành thế mạnh hàng đầu trong thể loại game thể thao, và ngay cả những game thủ không quan tâm đến môn thể thao này cũng đã đổ hàng giờ đồng hồ vào các trò chơi tương tự. WWE SmackDown! vs. Raw 2006 là một trong những tựa game nổi bật trong thể loại game đấu vật chơi đơn, cho phép người chơi thách đấu tại WWE Championship và World Heavyweight Championship. Ngoài ra trò chơi cũng giới thiệu chế độ General Manager lần đầu tiên cho phép game thủ tạo các trận đấu, cốt truyện và giao dịch đô vật với các công ty đối thủ.

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2

game thể thao

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 sẽ cung cấp một loạt các bản đồ khác nhau để game thủ trượt ván mà trong đó có một số nhiệm vụ nhất định cần được hoàn thành trong thời gian giới hạn.

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 là phiên bản remaster của Tony Hawk’s Pro Skater và Tony Hawk’s Pro Skater 2, hai trong số những tựa game thể thao được giới phê bình đánh giá cao nhất trong lịch sử ngành trò chơi. Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 sẽ cung cấp một loạt các bản đồ khác nhau để game thủ trượt ván mà trong đó có một số nhiệm vụ nhất định cần được hoàn thành trong thời gian giới hạn. Hầu hết mỗi màn chơi đều yêu cầu game thủ đạt được điểm số cao nhất bằng các thủ thuật hoặc tìm các vật phẩm ẩn nằm rải rác xung quanh trong mỗi bản đồ.

Mike Tyson’s Punch-Out!!

7 tựa game thể thao thích hợp để chơi một mình (Phần cuối) game4v game the thao 7 1640193872 6

Mike Tyson’s Punch-Out!! là một trò chơi quyền anh được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987.

Mike Tyson’s Punch-Out!! là một trò chơi quyền anh được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987. Trò chơi đã được phát hành trên hệ máy NES và các loại máy thùng, sau đó nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi thành công nhất về mặt thương mại và được hoan nghênh nhất trong những năm 90. Gameplay của trò chơi cực kỳ đơn giản, nhưng nó đúng nghĩa là một tựa game “dễ chơi, khó thành thạo” với độ khó khiến game thủ nào cũng phải nhăn mặt. Người chơi phải căn thời gian combo thật hoàn hảo để đánh bại các đối thủ khó nhằn hơn, về cơ bản biến nó thành một tựa game gần với thể loại trò chơi nhịp điệu.

Fight Night Round 4

7 tựa game thể thao thích hợp để chơi một mình (Phần cuối) game4v game the thao 8 1640193879 4 1

Fight Night Round 4 là một tựa game khác của gã khổng lồ thể loại thể thao Electronic Arts.

Fight Night Round 4 là một tựa game khác của gã khổng lồ thể loại thể thao Electronic Arts. Trò chơi đã được đề cao bởi hai tuyển thủ đấm box nặng ký nổi tiếng nhất mọi thời đại là Muhammed Ali và Mike Tyson, với cả hai đều xuất hiện trên ảnh bìa của tựa game. Phần game này sẽ thay thế chế độ Career Mode của phần game trước bằng chế độ Legacy Mode mới, trong đó yêu cầu game thủ thi đấu trong các giải đấu nghiệp dư trước khi tiến lên đến đỉnh cao của vinh quang vô địch và địa vị huyền thoại trong môn thể thao này.

Xem thêm: 7 tựa game thể thao thích hợp để chơi một mình (Phần 1) 

#FIGHT NIGHT ROUND 4 #game thể thao #Mike Tyson’s Punch Out! #Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 #WWE SmackDown! vs. Raw 2006

}

Tags: , , , ,
Metacritic hé lộ 10 tựa game bị đánh giá tệ nhất năm 2021
Top 4 mẹo né tránh trong Genshin Impact như game thủ chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu