Game PC – Console

A Plague Tale: Requiem hé lộ các phân đoạn gameplay và các cắt cảnh cốt truyện mới

Chia sẽ

A Plague Tale: Requiem đã mang đến cho game thủ cái nhìn về cảnh quay gameplay và đoạn phim cắt cảnh của mình tại Tribeca Games Spotlight.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Innocence đã được đánh giá cao về sự chi tiết trong xây dựng thế giới của nó, lấy cảm hứng từ bối cảnh lịch sử của châu Âu, cụ thể hơn là nước Pháp thế kỷ 14 và ảnh hưởng của Cái chết đen trong lịch sử.

A Plague Tale: Innocence đã có được sự nổi tiếng khi nó được phát hành vào năm 2019, với những lời khen ngợi tập trung vào môi trường và tông màu mang không khí tối tăm của trò chơi. Một vài năm sau, Asobo Studio tiết lộ rằng phần tiếp theo của tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, được gọi là A Plague Tale: Requiem. Đoạn trailer giới thiệu đầu tiên cho A Plague Tale: Requiem đã được trình chiếu vào E3 năm ngoái, tập trung vào câu chuyện của các nhân vật chính Amicia và Hugo sau các sự kiện của phần game trước đó.

A Plague Tale: Innocence đã được đánh giá cao về sự chi tiết trong xây dựng thế giới của nó, lấy cảm hứng từ bối cảnh lịch sử của châu Âu, cụ thể hơn là nước Pháp thế kỷ 14 và ảnh hưởng của Cái chết đen trong lịch sử. Câu chuyện và bầu không khí ấy sẽ tiếp tục được duy trì trong A Plague Tale: Requiem, với một số ảnh chụp màn hình cửa tựa game được hé lộ gần đây đã tập trung vào nền đồ họa ấn tượng của các địa điểm mà người chơi sẽ khám phá. Để tăng cường sự háo hứng hơn nữa cho người hâm mộ, Asobo Studio và Focus Entertainment đã giới thiệu thêm thông tin chi tiết của trò chơi tại sự kiện Tribeca Games Festival.

Phần trình bày của Asobo Studio tại Tribeca Games Festival tập trung vào A Plague Tale: Requiem và thảo luận về một số khía cạnh của quá trình phát triển. Nhiều đoạn cắt cảnh khác nhau trong game đã được chiếu xuyên suốt bài thuyết trình, mang đến cái nhìn sâu sắc về tình huống mà các nhân vật đang phải đối mặt. Sự xâm lăng của lũ chuột đã quay trở lại, và bản thân Amicia cũng có thể được nhìn thấy trong tình trạng đau khổ, với khả năng rằng lời nguyền ảnh hưởng đến em trai Hugo giờ cũng đang ảnh hưởng đến cô.

Phần trình bày cho A Plague Tale: Requiem cũng cho thấy lối chơi lén lút và sinh tồn của tựa game đã phát triển như thế nào so với phần game trước. Nó yêu cầu Amicia và Hugo phải vượt qua kẻ địch của họ và tránh chúng, mặc dù các tùy chọn tấn công của Amicia đã được mở rộng hơn một chút. Giờ đây cô ấy có thể sử dụng một chiếc nỏ để bắn kẻ thù từ xa và thậm chí thực hiện một loạt các động tác hạ gục ám sát.

Nhiều khía cạnh khác của trò chơi cũng đã được giới thiệu, chẳng hạn như quá trình ghi lại chuyển động đằng sau một số đoạn cắt cảnh, cũng như các tác phẩm âm nhạc. Đoạn cắt cảnh cuối cùng được trình chiếu trong phần trình bày tiết lộ một trong những khoảnh khắc ấm áp của A Plague Tale: Requiem, với Hugo và Amicia tương tác cùng với một nhóm bạn đồng hành của họ một cách yên bình trong một khu vườn đầy nắng.

Xem thêm: The Last of Us Multiplayer được chính thức công bố

#A Plague Tale: Requiem #Asobo Studio

}

Tags: ,
Mario Strikers: Battle League – ‘Phi thể thao’ nhưng vô cùng vui nhộn
LEC bị ‘vượt mặt’ bởi sự kiện tầm cỡ CKTG do team của Rekkles tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu