Game PC – Console

A Plague Tale: Requiem lộ nội dung bất chấp những khẩn cầu từ đội ngũ phát triển

Chia sẽ

Bất chấp việc các nhà phát triển yêu cầu người hâm mộ không làm hỏng trò chơi, chi tiết cốt truyện của A Plague Tale: Requiem vẫn xuất hiện trực tuyến qua video và ảnh chụp màn hình.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 10 trên PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S.

Phần bổ sung cốt truyện cho A Plague Tale: Requiem đang xuất hiện trực tuyến mặc dù trò chơi chưa được phát hành. Giống như sản phẩm tiền nhiệm A Plague Tale: Innocence, Requiem tập trung nhiều vào lối kể truyện. Lấy bối cảnh trong một phiên bản lịch sử khác của nước Pháp thời trung cổ, câu chuyện của A Plague Tale: Requiem bắt đầu sáu tháng sau khi kết thúc phần game đầu tiên, cho thấy nhân vật chính Amicia và em trai Hugo của cô khi họ đã lớn hơn một chút. Mặc dù có nhiều đoạn giới thiệu được phát hành cho A Plague Tale: Requiem, nhưng rất nhiều tình tiếc trong câu chuyện của nó vẫn đang được giữ kín.

Điều này đã được thực hiện có chủ đích bởi nhà phát triển Focus Entertainment, điều này chỉ mang đến cho người hâm mộ một chút tiết lộ về những gì họ có thể mong đợi khi họ trở lại cuộc phiêu lưu trong A Plague Tale: Requiem. Một số chi tiết đã được làm rõ ràng, để những người đã chăm chỉ theo dõi trò chơi sẽ không bị mù hoàn toàn. Ví dụ, trong đoạn giới thiệu câu chuyện của A Plague Tale: Requiem, lần này Amicia sẽ đi theo một con đường đen tối hơn.

Bất chấp những nỗ lực của Focus Entertainment trong việc giữ cho các chi tiết quan trọng của cốt truyện không bị tiết lộ, một số thông tin tiết lộ nội dụng của A Plague Tale: Requiem đã được đưa lên mạng. Những thông tin phá hoại này đã không xuất hiện do bị rò rỉ, đúng hơn, chúng xuất hiện do các bản vật lý của tựa game được đưa ra sớm một cách tình cờ. Điều này có nghĩa là một số cửa hàng đã bán A Plague Tale: Requiem và một số khách hàng đã có trong tay trò chơi.

Điều này đã dẫn đến việc những thông tin phá hoại đáng kể bị loại bỏ trực tuyến, vì vậy đối với những người muốn tránh các chi tiết được tiết lộ sớm, họ có thể muốn tránh xa một số cộng đồng trên mạng cho đến khi tham gia vào trò chơi. Trước đó, Focus Entertainment đã đưa ra tuyên bố phản đối việc người hâm mộ của mình làm hỏng A Plague Tale: Requiem. Công ty kêu gọi người chơi không đăng về câu chuyện trực tuyến để những người khác có thể trải nghiệm nội dung của trò chơi một cách đầy đủ nhất.

Ngoài câu chuyện của nó, có vẻ như A Plague Tale: Requiem sẽ có một số cải tiến đáng kể so với trò chơi gốc. Với sức mạnh tăng lên của PS5 và Xbox Series X, Focus Entertainment đã tuyên bố rằng họ có thể đạt được nhiều hơn thế, bao gồm cả việc cho phép khoảng 300.000 con chuột xuất hiện cùng một lúc. Những con chuột này thậm chí có thể hữu ích cho người chơi, đặc biệt là khi xem xét sức mạnh mới của Hugo trong A Plague Tale: Requiem.

Xem thêm: Bayonetta 3 đem đến một ‘đa vũ trụ điên loạn’ trong đoạn trailer mới

#A Plague Tale #A Plague Tale: Requiem #Asobo Studio #Focus Home Interactive

}

Tags: , , ,
Chơi game mobile phát triển mạnh với mạng 5G
Quy mô ngành game đến năm 2027 là bao nhiêu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu