Game PC – Console

Alan Wake Remastered chuẩn bị cập bến Nintendo Switch

Chia sẽ

Remedy Entertainment – nhà phát triển đằng sau các trò chơi hành động nổi tiếng như Max Payne & Control, đang đưa Alan Wake Remastered lên Nintendo Switch.

Alan Wake Remastered

Game thủ Nintendo Switch cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa trước khi có thông báo chính thức về ngày phát hành cụ thể của trò chơi.

Tựa game kinh dị hành động Alan Wake Remastered sắp ra mắt trên Nintendo Switch. Nhà phát triển Remedy Entertainment đã trở nên nổi tiếng sau khi phát hành phần game Max Payne đầu tiên vào đầu những năm 2000. Những trò chơi đó bao gồm lối chơi hành động mượt mà với những màn đấu súng chuyển động chậm theo cách mà chưa trò chơi điện tử nào làm được trước đây. Tuy nhiên, sau khi phát hành Max Payne 2: The Fall of Max Payne, nhà phát triển đã bắt tay vào thực hiện một trò chơi phiêu lưu hành động mới lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Stephen King và siêu nhiên. Năm 2010, Alan Wake được phát hành độc quyền trên Xbox 360.

Hành động ly kỳ và cốt truyện bí ẩn của Alan Wake khiến nó trở nên khác biệt so với các trò chơi hành động khác vào thời điểm đó. Trong khi Remedy trước đó đã hủy bỏ Alan Wake 2 để tập trung vào các dự án khác, việc phát triển gần đây đã được khởi động lại trên phần tiếp theo được mong đợi. Kể từ khi trò chơi đầu tiên phát hành, nhà phát triển đã phát triển lối chơi của nó thông qua các tựa game như Quantum Break và (đối với nhiều người) là Game of the Year Control năm 2019. Nhưng trong một video gần đây, Remedy đã tiết lộ một số thông tin mới chắc chắn sẽ khiến một số người sở hữu Nintendo Switch phấn khích.

Vào mùa thu này, Alan Wake Remastered sẽ có sẵn để tải xuống trên Nintendo Switch. Theo báo cáo của Kotaku, một video được đăng bởi Remedy để kỷ niệm mười hai năm trò chơi và chia sẻ thông tin cập nhật về ba dự án sắp tới của Alan Wake. Với phần tiếp theo hoàn toàn mới và loạt phim truyền hình Alan Wake hợp tác với AMC, người hâm mộ của loạt phim này có rất nhiều điều để mong đợi. Đoạn video dưới đây tiết lộ rằng các nhà phát triển của trò chơi luôn có kế hoạch mở rộng thương hiệu này sau phần game đầu tiên. Ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố, nhưng người sở hữu Nintendo Switch sẽ có thể chơi thử trò chơi đầu tiên của series vào mùa thu này.

Alan Wake Remastered

Alan Wake 2 dự kiến sẽ phát hành vào năm sau.

Trong khi trò chơi trước của nhà phát triển – Control , chỉ có thể chơi được trên Nintendo Switch dưới dạng trò chơi dựa trên đám mây, Alan Wake Remastered được thiết lập để có thể tải xuống. Điều này sẽ giúp người chơi tận hưởng phiên bản cập nhật của trò chơi bằng cách tránh những cạm bẫy phổ biến mà trò chơi trên đám mây được biết đến như các vấn đề về độ trễ và tỉ lệ pixel. Bản làm lại của trò chơi hành động tâm lý trước đó đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái trên các hệ máy console với hình ảnh được nâng cấp và mô hình nhân vật được cải thiện. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Alan Wake phát hành trên hệ máy Nintendo.

Sau nhiều năm chờ đợi và một số bản phát hành khác từ Remedy, người hâm mộ không chắc liệu có thêm phần Alan Wake nào xuất hiện hay không. Tuy nhiên, sau khi trò chơi Control thành công vang dội được tiết lộ sẽ diễn ra trong cùng vũ trụ với Alan Wake, người hâm mộ đã trở nên vô cùng hào hứng khi tìm hiểu thêm về vũ trụ siêu nhiên mà nhà phát triển trò chơi sắp tạo ra. Remedy đã nói rằng phần tiếp theo sắp tới sẽ không yêu cầu chơi qua các trò chơi trước đó của nó để thưởng thức. Nhưng một khi Alan Wake Remastered phát hành trên Nintendo Switch vào mùa thu này, đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để làm quen lại với câu chuyện của trò chơi. Nhiều người hâm mộ Nintendo cuối cùng sẽ có thể trải nghiệm Alan Wake lần đầu tiên trước khi tiết lộ thêm về tác giả tiểu thuyết tội phạm trong phần tiếp theo của trò chơi và loạt phim truyền hình sắp tới.

Xem thêm: Nintendo sẽ không lặp lại sai lầm của Wii U trên Switch

#Alan Wake #Alan Wake Remastered #epic games #nintendo #Nintendo Switch #Remedy Entertainment #switch

}

Tags: , , , , , ,
Thực hiện vũ đạo 18+ ngay trên sóng, nữ streamer nhận ngay cái kết đắng lòng trong vòng 1 nốt nhạc
Xưng Vương 1 nước, làm Vua 1 vùng? Bỏ hết đi, tựa game này cho phép người chơi bành trướng lãnh thổ, bá chủ thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu