Game PC – Console

Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lo ngại vì có thể sử dụng Denuvo

Chia sẽ

Một rò rỉ mới về Assassin’s Creed Mirage cho thấy trò chơi sắp tới của Ubisoft sẽ sử dụng Denuvo gây tranh cãi ảnh hưởng hiệu suất của PC.

Assassin's Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage về Basim được rất nhiều người chơi mong đợi, nhưng cũng làm dấy lên lo ngại vì có Denuvo

Theo một rò rỉ mới xuất hiện thì tựa game Assassin’s Creed Mirage sẽ sử dụng Denuvo mà game thủ lo ngại. Thông tin chi tiết không chính thức này về trò chơi sắp ra mắt của Ubisoft cũng cung cấp phân tích cơ bản về hiệu suất PC của nó, từ đó cung cấp một vài số liệu tiêu thụ tài nguyên trong thế giới thực cùng với các yêu cầu hệ thống Assassin’s Creed Mirage đã được tiết lộ vào đầu tuần này.

Ubisoft đã là khách hàng của Denuvo trong nhiều năm qua với phần lớn các tựa game hiện đại của họ đều triển khai một số phiên bản phần mềm chống vi phạm bản quyền Denuvo. Và mặc dù Denuvo vẫn là một chủ đề gây tranh cãi giữa các game thủ PC do tác động đến hiệu suất của nó, nhưng các nhà phát triển của nó chỉ ra rằng giải pháp chống vi phạm bản quyền sẽ hiệu quả khi triển khai nó, đồng thời cho rằng phần mềm có thể chỉ tiêu tốn tài nguyên không đáng kể nếu được tận dụng đúng cách.

Mặc dù Ubisoft trước đây gặp khó khăn với việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba trong các trò chơi trên PC, nhưng Assassin’s Creed Mirage vẫn sẽ bổ sung vào danh sách các tựa game có Denuvo. Đó là thông tin từ người dùng Reddit CamurAtes, người gần đây đã rò rỉ đoạn phim dài khoảng 5 phút từ trò chơi sắp ra mắt, bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của PC. Theo thông tin chi tiết của họ, Assassin’s Creed Mirage sẽ sử dụng từ 3GB đến 6GB GPU VRAM ở độ phân giải 1080p, tùy thuộc vào cài đặt đồ họa chính xác. Phạm vi đó phù hợp với yêu cầu hệ thống chính thức của Ubisoft bắt buộc từ 4GB đến 8GB VRAM để chơi trò chơi trên màn hình FHD.

Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lo ngại vì có thể sử dụng Denuvo game4v assassins creed mirage 2 1695436532 35

Người dùng Reddit CamurAtes đã rò rỉ đoạn phim dài khoảng 5 phút từ trò chơi sắp ra mắt và cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của PC của game.

Leaker cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình về điểm chuẩn trong trò chơi của họ đạt được với GeForce RTX 4070 Ti và Ryzen 7 5700X, tiết lộ rằng PC của họ đạt trung bình 74 khung hình mỗi giây trong quá trình thử nghiệm. Kết quả cho thấy CPU AMD đắt giá của họ trong quá trình đánh giá phù hợp với quan sát rằng trò chơi chưa bao giờ sử dụng quá một nửa trong số 12GB VRAM mà RTX 4070 Ti có sẵn. Thương hiệu Assassin’s Creed có lịch sử lâu dài về các trò chơi sử dụng nhiều CPU, với Mirage rõ ràng đang được thiết lập để tiếp tục xu hướng đó. Do đó, một giàn máy cân bằng các thông số sẽ phát huy hiệu suất từ Mirage tốt hơn so với GPU cao cấp trong một chiếc PC cấu hình khiêm tốn khác.

Và mặc dù có thể sự hiện diện của Denuvo sẽ làm tăng thêm dung lượng CPU của trò chơi, nhưng điều đó cũng có thể không quá ảnh hưởng đến game thủ. Watch Dogs Legion đã được chứng minh là có thể chạy game tương tự nhau dù có hoặc không có DRM gây tranh cãi. Trong khi đó, Assassin’s Creed Valhalla không thực sự được khen ngợi về hiệu suất trên PC, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Denuvo là thủ phạm gây ra tình trạng đó.

Denuvo có vẻ sẽ không phải là sự bổ sung gây tranh cãi duy nhất cho phần tiếp theo của Valhalla sắp tới. Một rò rỉ gần đây khác gợi ý rằng Assassin’s Creed Mirage cũng sẽ có các giao dịch nạp tiền được cho là sẽ giới hạn ở các gói thời trang cũng đã khiến các game thủ lo ngại.

Xem thêm: Tựa game Souls tiếp theo của FromSoftware có thể gặp phải một số trở ngại khó khăn 

#Assassin’s Creed Mirage #Denuvo #Ubisoft

}

Tags: , ,
LMHT: Chưa kịp quẩy, Briar chuẩn bị nhận đợt nerf thảm ở 13.19
LMHT: Lo lắng LeBlanc AD Top sẽ thống trị CKTG 2023, Riot Games vội vàng đưa ra chỉnh sửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu