Game PC – Console

Babylon’s Fall có lượng người chơi tuần qua ít hơn 10 người

Chia sẽ

Babylon’s Fall của Square Enix’s đã đạt mức người chơi thấp kỷ lục mới vào tuần trước, với chỉ có ít hơn 10 người chơi đồng thời.

Babylon’s Fall

Nier: Automata là sự hợp tác đáng chú ý nhất giữa Square Enix và Platinum Games, và Babylon’s Fall có hệ thống chiến đấu hack-and-slash tương tự trong khi cũng là một game nhập vai hành động.

Tựa game online của Square Enix có tên Babylon’s Fall là trò chơi mới nhất trong hàng loạt các tựa game khác cùng thể loại do PlatinumGames phát triển. Studio này nổi tiếng với cộng đồng game thủ thông qua các trò chơi hành động như series Bayonetta, Metal Gear Rising: Revengeance và Nier: Automata. Trong đó Nier: Automata là sự hợp tác đáng chú ý nhất giữa Square Enix và Platinum Games, và Babylon’s Fall có hệ thống chiến đấu hack-and-slash tương tự trong khi cũng là một game nhập vai hành động. Thậm chí còn có sự kiện hợp tác của Babylon’s Fall và Nier Automata đang được tổ chức cho người chơi tham gia trong một thời gian giới hạn.

Tuy nhiên, trò chơi có rất ít sự quảng bá và không được đón nhận nồng nhiệt về mặt thương mại cũng như phê bình, với nhiều người đánh giá trò chơi có chất lượng ở mức thấp hơn cả các tựa game phổ thông. Trong khi một số ít người cũng có đánh giá khen ngợi hệ thống chiến đấu của tựa game, nhưng họ cũng chỉ trích cấu trúc và hệ thống phát triển của nó. Điều này được thể hiện rõ ràng với sự ra mắt đầy mờ nhạt của Babylon’s Fall trên PC, với rất ít game thủ chơi trò chơi này. Với màn tiếp đón không mấy thuận lợi này, không có gì ngạc nhiên khi tựa game ngày càng đánh mất nhiều người chơi hơn qua thời gian.

Theo SteamCharts, trung bình có khoảng một trăm người chơi đồng thời chơi Babylon’s Fall mỗi ngày. Tuy nhiên, trang web tiết lộ rằng trò chơi trước đó đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại về số lượng người chơi đồng thời. Nhìn vào thống kê của trò chơi có thể thấy rằng vào một thời điểm ngày 12 tháng 4, chỉ có tám người chơi trò chơi cùng một lúc.

Babylon’s Fall có lượng người chơi tuần qua ít hơn 10 người game4v babylons fall 2 1650269746 75

Nhìn vào thống kê của trò chơi có thể thấy rằng vào một thời điểm ngày 12 tháng 4, chỉ có tám người chơi trò chơi cùng một lúc.

Các vấn đề diễn ra trong Babylon’s Fall vẫn tiếp tục tồn tại xung quanh trò chơi và tác động của chúng có thể thấy rõ ràng với số lượng người chơi giảm hơn rất nhiều so với tháng trước. SteamCharts báo cáo rằng đỉnh điểm vào tháng 3 năm 2022 chỉ có hơn 1100 người chơi đồng thời, với trung bình khoảng 267 người chơi mỗi ngày. Để so sánh thì tính đến thời điểm hiện tại tổng số người chơi đồng thời trung bình trong 30 ngày qua là 136, với lượng người chơi cao nhất là 509, chỉ gần bằng một nửa so với mức cao nhất của tháng Ba.

Bất chấp số lượng người chơi đang giảm dần và sự thờ ơ từ người hâm mộ, nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động trên trò chơi. Điều này bao gồm kế hoạch ra mắt hai season nội dung nữa cho Babylon’s Fall, sẽ mang đến một chế độ chơi mới đồng thời cập nhật độ khó của một số nhiệm vụ và chế độ nhất định. Nội dung các season mới này nhằm mang lại những người chơi mới và giữ cho những người vẫn đang chơi sẽ tiếp tục ở lại, nhưng dựa trên số lượng người chơi tham gia mỗi ngày thì điều đó có vẻ là bất khả thi.

Xem thêm: Resident Evil 4 sẽ tuyệt vời như thế nào trên nền đồ hoạ Unreal Engine 4? 

#Babylon’s Fall #Platinum Games

}

Tags: ,
10 game được mong trở lại trong PS Plus Premium (Phần 2)
Ryuko Shadow Hunter – Game RPG võ thuật phương Đông đã có bản toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu