Game PC – Console

Bạn có thể Unbanned máy PlayStation yêu quý của mình không?

Chia sẽ

Trong những ngày gần đây nhiều game thủ PlayStation 5 đã bị ban máy lẫn tài khoản, chỉ vì họ đã tận dụng lỗ hổng trong chính sách phân phối gói game Plus Collection. Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu họ có thể Unbanned máy PlayStation của mình hay không?

Unbanned PlayStation

Đang có rất nhiều game thủ muốn Unbanned máy PlayStation của mình

Việc máy PlayStation bị banned không phải là điều hiếm gặp vì nó đã xuất hiện từ thời máy PlayStation 3 và Vita. Vào thời điểm đó máy banned chỉ xuất hiện khi các bạn cố ý bẻ khoá máy và bị Sony phát hiện. Tới thời PlayStation 4 thì Banned được chia làm hai là banned tài khoản Psn (trên máy PS3 và Vita cũng có nhưng ít gặp hơn do công nghệ phát hiện gian lận của Sony còn thô sơ và luật còn nhiều lỗ hổng) và Banned máy. Lúc này việc ban máy chủ yếu là do game thủ sử dụng thẻ credit card đen để trục lợi.

Unbanned PlayStation

Gói PlayStation Collection là nguồn cơn của vụ việc

Giờ đây với PlayStation 5 việc này lại tái diễn khi nhiều game thủ muốn sử dụng máy để lấy gói PlayStation Plus Collection cho những game thủ không thể sở hữu máy sớm. Việc này khiến cho hàng loạt máy cùng tài khoản PSN đã bốc hơi. Nhiều game thủ sau khi bị banned đã tuyệt vọng tìm cách Unbanned cho cỗ máy PlayStation 5 đắt tiền của mình. Tuy nhiên để làm được điều bạn sẽ phải chứng minh được cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Sony rằng mình vô tội, đây là một điều khó không kém gì lên trời do phía họ đã theo dõi một thời gian dài trước khi đưa ra quyết định ban một máy hay tài khoản nào đó.

Unbanned PlayStation

Muốn Unbanned máy là một việc khó khăn

Trong trường hợp máy PlayStation 5 của bạn đột nhiên bị ban một cách vô cớ bạn cần làm những điều sau:

  1. Liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Sony (tùy máy bạn thuộc khu vực nào mà thông tin liên lạc khác nhau).
  2. Sau đâu đó chừng 24h bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các bằng chứng chứng minh sự vô tội của bạn.
  3. Lưu ý là họ có thể hỏi nhiều thứ như bill mua hàng, giấy tờ tùy thân. Đối với trường hợp ban liên quan đến gói PlayStation Plus Collection bạn sẽ cần chứng minh được mình đang sở hữu nhiều máy PlayStation 4 hoặc có nhiều tài khoản khác hệ.

Sau khi làm những việc đó, nếu bạn thật sự không có trục lợi phi pháp thì phía Sony sẽ Unbanned máy PlayStation của bạn trong 24h sau. Bên cạnh cách chính thống này còn đó nhiều cách khác nhưng bạn cần phải thay đổi phần cứng trong máy còn chi phí thì không kém gì bạn bỏ ra mua một cỗ máy mới. Thế nên Game4V khuyến khích các bạn đừng nên vì món lợi trước mắt mà rướt phiền nhiễu vào thân.

}

Tags: ,
Giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam được ROG và NVIDIA tài trợ
Unto the End được nhà phát triển đầu tư nhiều thời gian cho sản phẩm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu