Game PC – Console

Bản demo mới của Saints Row Remake cho phép người tạo nhân vật cho riêng mình

Chia sẽ

Bản demo mới mang tên Saints Row Boss Hub cho phép tạo nhân vật cho Saints Row Remake hiện đã có sẵn để người chơi tải xuống.

Bản demo mới có tên Saints Row Boss Hub, cho phép người chơi truy cập vào bộ tùy chỉnh mở rộng của trò chơi, nơi họ có thể tạo nhân vật chính cho riêng mình. Sau khi hài lòng với nhân vật của mình, người chơi có thể lưu nhân vật đó và tải nhân vật đó lên trò chơi chính sau khi game được phát hành. Người chơi cũng có thể chia sẻ nhân vật đã tạo của họ qua trang web Saints Row và tải xuống các file tạo nhân vật của người chơi khác để sử dụng trong game.

Bản demo mới của Saints Row Remake cho phép người tạo nhân vật cho riêng mình idols city hall fight 01 1280x720 1654835341 5 1024x576 1

Bằng cách chia sẻ nhân vật của họ trực tuyến, người chơi sẽ nhận được hai chiếc mũ miễn phí để sử dụng trong trò chơi chính. Khi đăng ký tài khoản Saints Row thông qua trung tâm Boss Factory cũng sẽ được tặng một Marshall Rocket Launcher miễn phí, sẽ được mở khóa trong game. Nhà phát hành Deep Silver đã thông báo về việc khởi động lại loạt game Saints Row tại Gamescom vào tháng 08 năm ngoái.

Bản demo mới của Saints Row Remake cho phép người tạo nhân vật cho riêng mình saints row boss factory header 1654835363 4 1024x576 1

Với tựa đề đơn giản là Saints Row, phần thứ năm trong loạt game này được hướng tới Xbox Series X / S, PS5, Xbox One, PS4 và PC thông qua Epic Games Store. Cho thấy người chơi sẽ tham gia vào một nhóm tội phạm tên là Saints, bao gồm những thành viên đang cố gắng biến nó thành một tổ chức tội phạm mới ở một khu vực phía tây nam nước Mỹ có tên là Santo Ileso. Saints Row ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 02, nhưng vào cuối năm ngoái, ngày phát hành của tựa game đã bị lùi sang ngày 23 tháng 08 năm 2022.

Bản demo mới của Saints Row Remake cho phép người tạo nhân vật cho riêng mình restart saints row as opposed to a boss adaptation trailer animated scenes of a new adventure appeared scaled 1654835356 43 1024x576 1

“Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra trò chơi Saints Row hay nhất và nếu chúng tôi phát hành quá sớm thì tựa game sẽ không đạt tiêu chuẩn mà chúng tôi đã tự đặt ra và làm thất vọng các bạn” Volition CCO Jim Boone nói vào thời điểm đó. “Nhóm chỉ cần thêm thời gian để thực hiện đúng tầm nhìn, chúng tôi đang thực hiện một số điều chỉnh và sẽ không có nhiều thay đổi trong trò chơi ngoài chất lượng tổng thể”.

#deep silver #Saints Row Boss Hub #Saints Row Remake

}

Tags: , ,
Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu – Tựa game Moba Mobile top 1 hiện nay
Cô bé 2k3 nổi rần rần với nhan sắc được ví như ‘Thần tiên tỉ tỉ’ của Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu