Game PC – Console

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Chia sẽ

Division 2 phát hành vào tháng 2 năm ngoái tới nay vẫn là một nước đi thành công của Ubisoft, và họ đã quyết định đúng đắn khi cho ra bản mở rộng kế tiếp.

Khi The Division 2 được phát hành vào tháng 2 năm ngoái, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được đặt trong bối cảnh của một thàng phố Washington.DC đổ nát này đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ cũng như giới phê bình. Sau đó mọi chuyện diễn ra không được quá tích cực, những người chơi mong chờ game sẽ được phát triển thêm nhiều nội dung theo thời gian đã phải nhận thất vọng với sự thiếu hụt các content mới cũng như các bản cập nhật cân bằng game, hay việc cải lùi đi các lối chơi vốn được nhiều người yêu thích. Chỉ một vài tháng sau khi game được tung ra thị trường, nó đã dần bị lãng quên. Giờ thì đã một năm trôi qua và các nhà phát triển Division 2 ở Ubisoft đang mong muốn sẽ khôi phục lại sức sống cho game nhờ bản mở rộng mới Warlords of New York cũng như một bản cập nhật miễn phí làm thay đổi rất nhiều cơ chế cốt lõi của game. Nếu đây là một khởi đầu mới thì hãng đang đi rất đúng hướng.

Warlords of New York đem người chơi trở về với bối cảnh của tựa game division đầu tiên được phát hành vào năm 2016. Một đại dịch toàn cầu tàn phá thế giới trong Division 2 bắt đầu cội nguồn ở NYC, bởi vậy mà đây có lẽ là còn là sự trở về trong cốt lõi của trò chơi. Thời gian cũng như bối cảnh đã được thay đổi đôi chút. Tựa game đầu được đặt vào bối cảnh của thành phố Manhattan về đông, gần các địa điểm nổi tiếng như Madison Square Garden. Trong bản mở rộng này game sẽ được đặt ở gần Wall Street hơn trong mùa hạ. Người chơi sẽ có nhiệm vụ phải truy lùng Aaron Keener, nhân vật phản diện của tựa game đầu.

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy? division 2 1

Cuộc săn lùng Keener kéo dài khoảng 6 giờ đồng hồ, tùy theo thời gian bạn bỏ ra cho nhiệm vụ phụ hay thu lụm vật phẩm trên suốt chuyến hành trình. Không có quá nhiều yếu tố cốt truyện để bạn thưởng thức, đó là bởi vì game cho phép bạn đối đầu với bất cứ warlord nào theo bất cứ thứ tự nào bạn thích. Đây là một điều rất tốt, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa game sẽ bắt đầu khi bạn đặt chân tới New York và sẽ không có tiến triển gì cho tới khi bạn hạ được hết tất cả các warlord kia. Mặc dù một số nhân vật từ tựa game đầu sẽ trở lại như Faye Lau, họ không góp mặt nhiều trong câu truyện ngoài phần mở đầu và phần kết.

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy? division 2 5

Mặc dù Warlord kể lại một câu chuyện không quá đáng nhớ, nó lại đem đến cho game cơ chế chiến đấu của Division kinh điển. Đây vẫn luôn là một tựa game đấu súng rất linh hoạt, khi mà bạn cần phải liên tục di chuyển giữa các điểm cover trong lúc tiếp cận với đối phương. Các khoảnh khắc đấu súng vẫn rất đã trong Warlords. Việc mà bạn vừa hoàn thành xong một nhiệm vụ, rời khỏi khu vực để rồi bị mắc trong một trận giao tranh hàng phút cho tới khi bạn sực nhớ mình cần làm gì là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy? division 2 2

Bản mở rộng còn đem đến một loạt các nhiệm vụ mới, và đầy rẫy các cuộc chiến nảy lửa. Các nhà phát triển ở studio Massive lần này cũng không ngần ngại khuấy động mọi thứ lên và đem đến choi người chơi nhiều điều để khám phá. Hầu như nhiệm vụ nào cũng ẩn dấu trong đó một vấn đề cần được giải đáp cũng như phần thưởng nằm sau tất cả. bởi lẽ đó mà việc chơi Warlords luôn đem lại cho người chơi cảm giác phấn trấn. Bản mở rộng này bên cạnh đó có thêm nhiều các trận đánh boss độc đáo hơn. Đối với phần chính của The Division 2, người chơi có thể sẽ thấy chán nản bởi trải nghiệm chơi sẽ có cảm giác lặp đi lặp lại. Trong bản mở rộng thì bạn sẽ không thể đoán được trước các trận đánh tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu bạn không thích hay không quan tâm đến cơ chế chiến đấu của tựa game trước, thì Warlords sẽ không thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình được.

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy? division 2 3

Tâm điểm của bản mở rộng này phải kể đến chính là bản đồ mới, khác với các nhiệm vụ nhỏ lẻ được bổ sung cho Division 2 trong năm ngoái, New York đem đến cho người chơi một thế giới thu nhỏ để khám phá. Với độ lớn khoảng 1/3 của DC, đây là một bản đồ thực sự rất đẹp. Các nhà thiết kế và họa sĩ của Massive đã rất thành công trong việc khiến các khu đổ nát trở nên tuyệt đẹp. Bản đồ cũng dày đặc những thứ cho người chơi làm. Người chơi chắc chắn sẽ liên tục bị đánh lạc hướng bởi những nơi có thể leo trèo, các đường hầm để khám phá và các hàng rào để nhảy qua. Bởi dòng thời gian trong cốt truyện đã tiếp tục, thành phố New York này không bị ngập trong băng tuyết như ở Manhattan của tựa game đầu. Giờ đã là mùa hè và những con gió lốc đã càn quyết qua nơi đây. So với DC của Division 2 thì các khu phó trật hẹp hơn, đem lại cảm giác về một thế giới dày đặc và hỗn độn hơn.

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy? division 2 4 scaled

Bản mở rộng này được thiết kế cho những người chơi đã cán mốc level 30, tuy nhiên bạn cũng có thể tạo một nhân vật mới và chơi game ở cấp độ đó. Xuyên suốt Warlord, nhân vật của bạn sẽ đạt đến level 40. Nếu bạn ở lại DC và không mua bản mở rộng thì bạn sẽ không thể đạt được đến mốc ấy, bạn cũng sẽ có thể đạt 515 gearscore, khác với trước khi con số này bị cap ở mức 500.

 

 

}

Tags: , ,
Spawn trở lại mạnh mẽ trong Mortal Kombat 11
Worms – những chú sâu tinh nghịch sẽ trở lại trong năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu