Game PC – Console

Bayonetta 3 ấn định thời gian phát hành trong đoạn trailer mới nhất

Chia sẽ

Ngày phát hành Bayonetta 3 đã được ấn định vào năm 2022 trong đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của phần tiếp theo.

Nintendo và Platinum Games đã tung đoạn giới thiệu trong buổi giới thiệu Nintendo Direct hôm nay. Trận chiến hoành tráng với góc nhìn thứ ba mà dòng game nổi tiếng cho ta thấy, với các cuộc tấn công bằng súng tốc độ cao và kết hợp với bộ kỹ năng khá thú vị, nhưng điểm nhấn lại tập trung vào những trận đánh trùm căng thẳng với những con quái vật khổng lồ.

Bằng cách triệu hồi những con quái vật khổng lồ của riêng mình, và một trong số chúng game cho phép người chơi cưỡi được, Bayonetta có thể so găng với những con quái vật khổng lồ này để đổi lấy pound. Trận chiến cho ta thấy sức mạnh của cô ta khi giáng những cú đánh đầy uy lực, khiến cho những toà cao ốc xung quanh trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết. Cô ấy cho ta thấy việc triệu hồi rồng, nhện và chim trong đoạn giới thiệu, và chúng dường như được gắn với một loại tài nguyên kèm giao diện mới được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình.

“Có vẻ như tôi đến muộn một cách vô lý, nhưng tôi sẵn sàng cho bạn mọi thứ bạn muốn”, Bayonetta nói trong đoạn giới thiệu, dường như nói trực tiếp với những người hâm mộ Platinum Games, những người đã chờ đợi gần 5 năm cho đoạn giới thiệu này. Bayonetta 3 lần đầu tiên được công bố vào năm 2017 chỉ có duy nhất một cái tiêu đề, vì vậy đoạn giới thiệu gameplay hấp dẫn này đến hôm nay mới được công bố cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Việc có một mốc thời gian phát hành, dù không có ngày cụ thể, cũng rất đáng khích lệ sau rất nhiều cập nhật mơ hồ từ ban lãnh đạo của Platinum.

Bayonetta 3

Bayonetta 3 có thể sẽ độc quyền trên Nintendo Switch.

Những giây cuối cùng của đoạn trailer cũng hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật với mái tóc bạch kim, cầm katana mà người hâm mộ Bayonetta đang suy đoán. Có phải là Cereza không? Jeanne? Đây có phải là một phần tiền truyện không? Đây là những đoạn giới thiệu tiếp theo được hy vọng cung cấp cho chúng ta một số manh mối trong việc dẫn đến sự ra mắt của Bayonetta 3 vào năm sau.

Xem thêm: Netflix ra mắt tựa game VR miễn phí cho kính thực tế ảo Oculus

}

Tags: , , ,
Phần 2 của anime Scarlet Nexus vừa tung ra tung trailer mới
Diablo 2 Resurrected: Sự trở lại của chúa quỷ sau 2 thập kỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu