Game PC – Console

Bend Studio bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho IP mới trong năm nay

Chia sẽ

Bend Studio đã hé lộ thông tin chi tiết về trò chơi tiếp theo của mình cùng với việc tiết lộ logo mới của công ty.

Được thành lập vào năm 1993, studio có trụ sở tại Oregon, Hoa Kỳ là tác giả của loạt game Siphon Filter, Resistance: Retribution, Uncharted: Golden Abyss và gần đây nhất là Days Gone. Chuyên gia cộng đồng trực tuyến Bend Kevin McAllister cung cấp một cái nhìn lại về lịch sử của studio trong một bài đăng mới trên PlayStation Blog, kết thúc bằng một đoạn giới thiệu về một dự án đang được phát triển.

Bend Studio bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho IP mới trong năm nay bend studio logo 1280x720 1654656584 62 1024x576 1

Ông chủ của PlayStation Studios, Herman Hulst trước đó đã xác nhận rằng Bend đang làm việc trên một IP mới dựa trên lối chơi thế giới mở của game bắn súng zombie Days Gone, được phát hành cho PS4 vào năm 2019 và cho PC vào năm 2021. “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một đoạn tin tức về dự án hiện tại của chúng tôi” Bend’s McAllister viết vào thứ Ba.

Chúng tôi hiện đang làm việc trên một IP mới bao gồm nhiều người chơi và xây dựng dựa trên hệ thống thế giới mở của Days Gone, nhưng mang đến cho bạn một thế giới hoàn toàn mới mà chúng tôi vô cùng hào hứng. Chúng tôi không thể chờ đợi để tiết lộ nó cho bạn khi thời điểm thích hợp”.

Bend Studio bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho IP mới trong năm nay bend studio1 1654656576 76

Đạo diễn trò chơi Jeff Ross và nhà biên kịch kiêm đạo diễn John Garvin, hai nhà sáng tạo cao cấp nhất đằng sau Days Gone, đã thông báo rời khỏi Bend vào tháng 12 năm 2020. Cả hai người đã gắn bó với studio trước đây được gọi là Eidetic, từ những ngày đầu vào giữa những năm 90, họ đã viết kịch bản và thiết kế trò chơi hành động PSOne Siphon Filter cũng như các hậu bản về sau.

Bend Studio bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho IP mới trong năm nay days gone directors leave bend studio 1024x576 1654656591 6 1024x576 1

Có thông tin cho rằng cặp đôi này đã rời khỏi Bend sau xung đột nội bộ về định hướng tương lai của studio sau khi Sony từ chối quảng cáo cho Days Gone 2. Ross thông báo vào tháng trước rằng anh đã gia nhập hãng game Crystal Dynamics của Tomb Raider với tư cách là giám đốc thiết kế dự án.

#Bend Studio #Sony Entertainment

}

Tags: ,
Caster tiếng Anh của LPL Hysterics dự đoán TES sở hữu đội hình mạnh nhất ở giải LPL mùa hè 2022
Hồng Đồ Quy Lai – Game MMORPG cổ trang vừa ra mắt tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu