Game PC – Console

Bloober Team đã từng cân nhắc tạo ra một tựa game Saw

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của studio Bloober Team tiết lộ rằng dự án Blair Witch năm 2019 đã từng có thể sẽ trở thành một tựa game Saw.

Bloober Team

Bloober Team đã chọn phát triển The Blair Witch Project vì họ tin rằng IP này sẽ mang đến cơ hội “xây dựng một cái gì đó mới”. Tuy nhiên trước khi quyết định được đưa ra, Babieno nói rằng Saw đã được cân nhắc trong thời gian ngắn.

Studio phát triển Bloober Team đã tạo dựng được danh tiếng cho mình thông qua những tựa game kinh dị đầy sáng tạo, hấp dẫn nhấn mạnh vào cốt truyện và bầu không khí hơn là hành động và chiến đấu. Từ Layers of Fear tuyệt đẹp vào năm 2016 cho đến The Medium vào năm 2021, các tựa game của Bloober Team đều có một nét tinh tế độc đáo, giúp họ nổi bật so với những studio cùng thời. Mặc dù nhà phát triển này thường sử dụng các tài sản độc quyền, họ đã có một tựa game phát hành được dựa trên loạt phim The Blair Witch Project, nhưng theo Giám đốc điều hành của Bloober Team là Piotr Babieno, nhiều thương hiệu kinh dị khác đã được xem xét.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Babieno xác nhận rằng Lionsgate đã tiếp cận Bloober Team và yêu cầu họ phát triển một tựa game dựa trên bất kỳ loạt phim kinh dị nào của họ. Lionsgate sở hữu một số thương hiệu phim kinh dị đáng chú ý với nhiều thương hiệu trong số đó chưa từng có bản chuyển thể trò chơi điện tử nào. Ví dụ như Children of the Corn, mặc dù có nhiều phần tiếp theo nhưng chưa bao giờ có một trò chơi.

Bloober Team đã chọn phát triển The Blair Witch Project vì họ tin rằng IP này sẽ mang đến cơ hội “xây dựng một cái gì đó mới”. Tuy nhiên trước khi quyết định được đưa ra, Babieno nói rằng Saw đã được cân nhắc trong thời gian ngắn. Với cùng các chủ đề về tội lỗi và sự chuộc tội nổi tiếng, Layers of Fear có thể dễ dàng được chuyển đổi thành một tựa game dựa trên Saw. Nhưng với triển vọng cho một siêu phẩm kinh dị nổi tiếng, Bloober Team đã quyết định thực hiện Blair Witch tham vọng hơn nhưng ít được công nhận hơn.

Bloober Team đã từng cân nhắc tạo ra một tựa game Saw game4v bloodber team 1 1653538026 77 1

Với triển vọng cho một siêu phẩm kinh dị nổi tiếng, Bloober Team đã quyết định thực hiện Blair Witch tham vọng hơn nhưng ít được công nhận hơn.

Khi ra mắt lần đầu tiên, Blair Witch đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều do các vấn đề về hiệu suất, nhưng ý kiến dư luận đã cải thiện theo thời gian và trang Steam của tựa game hiện có đánh giá chủ yếu là tích cực từ các game thủ. Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm của thương hiệu The Blair Witch Project vấp phải sự phản đối, bởi phần tiếp theo của bộ phim gốc là Book of Shadows: Blair Witch 2 ra mắt năm 2000 đã vấp phải sự chỉ trích của gần như toàn bộ khán giả, và thậm chí phiên bản bán làm lại của Blair Witch năm 2016 đã tạo nên một danh tiếng tiêu cực.

Bloober Team hiện tại thì đã có nhiều dự án khác nên không còn nhận làm game chuyển thể từ phim nữa. Babieno gợi ý rằng studio đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các hãng phim để chuyển thể các thương hiệu khác, nhưng họ đã phải từ chối chúng để có thời gian cho các dự án chưa được tiết lộ cho đến nay. Nhiều suy đoán rằng Bloober Team hiện đang làm việc với Konami trong một số dự án khởi động lại Silent Hill, với một số người cho rằng nó có thể là bản remaster của trò chơi Silent Hill 2 cổ điển trên PlayStation 2.

Xem thêm: Điểm Benchmark cho thấy Hitman 3 khi có thêm hệ thống Ray Tracing sẽ giảm hiệu suất

#Blair Witch #Bloober Team #Saw

}

Tags: , ,
Elon Musk chia sẻ chi tiết build trong Elden Ring nhưng các game thủ không ấn tượng
Sega đang hy vọng rằng Sonic Frontiers sẽ có điểm phê bình đánh giá cao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu