Game PC – Console

BloodRayne bất ngờ hồi sinh qua phiên bản Terminal Cut Edition

Chia sẽ

BloodRayne hồi sinh qua dưới tên gọi mới Terminal Cut Edition bao gồm 2 phần game đình đám của dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3 kinh điển.

Tháng 6 vừa qua người hâm mộ loạt game bắn súng góc nhìn thứ 3 kinh điển BloodRayne đã được đón nhận một tin tức vô cùng thú vị, đó là series game đình đám này sẽ được quay trở lại trong năm nay dưới sự chỉ đạo của nhà phát hành Ziggurat Interactive phối hợp chặt chẽ với đội ngũ nhà phát triển Terminal Reality. Sự hợp tác này nhằm mục đích cập nhật lại và đem trò chơi BloodRayne đến với một thế hệ game thủ mới trên các nền tảng chơi game hiện đại hơn. Một điều vô cùng bất ngờ đã xảy ra đó chính là trò chơi BloodRayne 2 cũng sẽ được đón nhận một bản cập nhật tương tự, và cả hai trò chơi này sẽ được “tái sinh” lại dưới tên phiên bản là “Terminal Cut”. Game thủ được cho biết sẽ có thể được tận tay trải nghiệm hai tựa game kinh điển này vào ngày 20 tháng 11 sắp tới.

BloodRayne hồi sinh được làm lại dưới dạng phiên bản đặc biệt "Terminal Cut Edition" trọn bộ 2 phần game đình đám.

BloodRayne hồi sinh được làm lại dưới dạng phiên bản đặc biệt “Terminal Cut Edition” trọn bộ 2 phần game đình đám.

Được phát hành lần đầu vào năm 2002, tựa game BloodRayne kể về chuyến phiêu lưu li kì của một cô gái lai Ma Cà Rồng mang tên Rayne. Là một thành viên của tổ chức Brimstone Society, Rayne mang trong mình trọng trách chiến đấu với các thế lực siêu nhiên và bè lũ Phát Xít trong bối cảnh những năm 1930. Hậu bản của trò chơi, BloodRayne 2, lại kể về một cuộc xung đột trong gia đình của Rayne. Trong trò chơi này, cha của Rayne cùng những người con lai khác của mình đã cùng nhau thành lập ra một hội giáo mang tên Cult of Kagan, với âm mưu thôn tính lấy toàn thế giới và mở ra một kỷ nguyên mới cho loài Ma Cà Rồng.

Là một thành viên của tổ chức Brimstone Society, Rayne mang trong mình trọng trách chiến đấu với các thế lực siêu nhiên và bè lũ Phát Xít trong bối cảnh những năm 1930

Là một thành viên của tổ chức Brimstone Society, Rayne mang trong mình trọng trách chiến đấu với các thế lực siêu nhiên và bè lũ Phát Xít trong bối cảnh những năm 1930

Mặc dù BloodRayne không phải là một dòng game gây ra được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ, những trò chơi này đều đã thu hút được cho mình một lượng fan trung thành. Đó là lý do mà sau gần một thập kỷ vắng bóng trên thị trường, dòng game vẫn có thể tự tin trở lại với phiên bản Terminal Cut Edition.

Khác với các phiên bản làm lại từ đầu một cách hào nhoáng như tự game Demon Souls dành cho nền tảng Playstation 5, phiên Bản Terminal Cut Edition dành cho hai tựa game BloodRayne và BloodRayne 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt đồ họa theo như những gì ta đã được thấy trong đoạn trailer công bố. Bản thân nhà phát hành Ziggurat cũng đã xác nhận về tính chất của phiên bản cập nhật này dành cho hai trò chơi. Tuy nhiên danh sách liệt kê những cải thiện nhà phát triển Terminal Reality đem đến cho chúng cũng vô cùng đáng chú ý:

  • BloodRayne: Terminal Cut sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, hay cụ thể hơn là 3840×2160.
  • Cải thiện chất lượng khử răng cưa lên đến 4x.
  • Các đoạn cắt cảnh trong game được phóng to ra, trở nên sắc nét hơn.
  • Hỗ trợ các mẫu tay cầm điều khiển hiện đại sở hữu bộ hàm API Xinput.
  • Hệ thống xử lý ánh sáng của trò chơi đã được cập nhật từ tận gốc, bởi lẽ vậy mà các dữ liệu hiệu ứng ánh sáng trong trò chơi sẽ được xử lý lại hoàn toàn.
  • Engine của game đã được cập nhật và cải thiện, cho phép hiện thị texture ở độ phân giải gốc mà không bị nén lại.
  • Các hiệu ứng trong game như hiệu ứng phản chiếu, mặt nước, sương mù và bóng tối đều được cải thiện.
  • Đối với trò chơi BloodRayne: Game được lồng tiếng hoàn toàn với giao diện được phiên dịch ra tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.
  • Đối với trò chơi BloodRayne 2: Giao diện và Phụ đề của game được phiên dịch ra tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.
phiên Bản Terminal Cut Edition dành cho hai tựa game BloodRayne và BloodRayne 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt đồ họa theo như những gì ta đã được thấy trong đoạn trailer công bố

phiên Bản Terminal Cut Edition dành cho hai tựa game BloodRayne và BloodRayne 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt đồ họa theo như những gì ta đã được thấy trong đoạn trailer công bố

Phiên bản Terminal Cut của hai trò chơi BloodRayne và BloodRayne 2 sẽ xuất hiện trên các cửa hàng Steam và GOG. Mặc dù chúng ta vẫn chưa được biết chúng sẽ được bán ở mức giá nào, nhà phát hành trò chơi này cho biết những ai đã sở hữu các phiên bản gốc của chúng sẽ được nhận phiên bản Terminal Cut dưới dạng một bản cập nhật một cách hoàn toàn miễn phí.

}

Tags: ,
Nữ trọng tài mới của VCS xinh ngất ngây
Dirt 5 trò chơi đua xe địa hình mãn nhãn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu