Game PC – Console

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game “đa vũ trụ” Jump Force

Chia sẽ

Jump Force vừa chào đón thêm 3 nhân vật DLC mới: Biscuit từ Hunter X Hunter, All Might từ My Hero Academia và Seto Kaiba từ Yu-Gi-Oh.

Bandai Namco đã chính thức tung ra loạt chiến binh bổ sung đầu tiên cho tựa game hành động đối kháng đa vũ trụ Jump Force, gồm 3 cái tên quen thuộc với những người ưa thích truyện tranh của Shounen Jump.

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game "đa vũ trụ" Jump Force

“Cô gái ngọt ngào” Biscuit là một nhân vật từ Hunter x Hunter, tuy có thân hình nhỏ bé xinh xắn nhưng khi bị chọc giận sẽ hiện nguyên hình và phát huy sức mạnh cơ bắp cùng tốc độ ra đòn khủng khiếp. “Công tử” Seto Kaiba đến từ Yu-Gi-Oh thì sử dụng những lá bài ma thuật quen thuộc như “Rồng Trắng Mắt Xanh” Blue Eyes White Dragons để tấn công kẻ thù. Cuối cùng, All Might – biểu tượng anh hùng của My Hero Academia, kiêm người cố vấn của nhân vật chính Deku – đã quá nổi tiếng với sức mạnh All for One của mình. Bên dưới là trailer giới thiệu ba nhân vật DLC.

Bạn có thể mua vé Character Pass của Jump Force với giá 29,99 USD cho phép truy cập vào tất cả 9 nhân vật DLC. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua từng nhân vật một với giá 3,99 USD/người.

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game "đa vũ trụ" Jump Force

Đây là bộ nhân vật đầu tiên xuất hiện cho Jump Force. Dự kiến có thêm 6 nhân vật được thêm vào trò chơi và tất cả đã được công bố sau khi bị rò rỉ. Theo lộ trình mà Bandai Namco phát hành, có vẻ như mỗi set nhân vật DLC sẽ được phát hành theo nhóm ba người. Nếu kế hoạch diễn ra suôn sẻ, chúng ta có thể mong đợi DLC bổ sung nhân vật thứ hai vào khoảng tháng 8.

Jump Force hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/fable-4-bat-ngo-lo-dien-tren-mixer-series-nhap-vai-kinh-dien-mot-thoi-sap-tai-xuat-571390.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Game ‘Pokemon robot’ chính thức Open Beta
Journey – một trong những tựa game độc quyền xuất sắc nhất trên PS3 sẽ cập bến PC vào tuần tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu