Game PC – Console

Bộ sưu tập game cổ điển Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ ra mắt trên Steam

Chia sẽ

Capcom Arcade 2nd Stadium, phần tiếp theo của bộ sưu tập trò chơi cổ điển ra mắt vào năm ngoái, đã được xác nhận sẽ lên Steam.

Theo mô tả trên trang chủ của Capcom, bộ sưu tập Capcom Fighting Collection hay được biết đến như Capcom Arcade 2nd Stadium bao gồm Three Wonders, Midnight Wanderers, Chariot và Don’t Pull đã được tiết lộ, những tựa game còn lại thì vẫn chưa được tiết lộ. Trên trang chủ của Steam viết rằng: “Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ bao gồm rất nhiều trò chơi cổ điển mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó tương tự phiên bản đầu tiên”. Capcom đã xác nhận Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ được phát hành vào tháng 6. “Bộ sưu tập này sẽ mangg đến 32 tựa game kinh điển ra mắt trên các nền tảng Switch, PS4, XB1 và PC”.

Bộ sưu tập game cổ điển Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ ra mắt trên Steam capcom arcade stadium key art 1649748745 63 1024x576 1

Tuần trước, trang web phân loại trò chơi chính thức của Hàn Quốc đã phân loại tựa game Capcom Arcade 2nd Stadium với một tên gọi khác là “Capcom Arcade 2nd Stadium Bundle # 1”. Cả hai tưa5 game đều có mô tả: “Một bộ sưu tập bao gồm các tựa game thùng cổ điển khác nhau từ những năm 80′ và 90′ do Capcom phát triển thành một bộ sưu tập riêng biệt ra mắt trên PC”. Cả hai cũng đã được xếp hạng độ tuổi 15+, so với mức độ tuổi 12+ như thường lệ khi ra mắt Capcom Arcade Stadium đầu tiên ở Hàn Quốc.

Bộ sưu tập game cổ điển Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ ra mắt trên Steam capcom arcade 2nd collection 1649749228 63

Capcom Arcade Stadium ban đầu được phát hành trên Switch vào tháng 02 năm 2021, trước khi đến với PS4, Xbox One và PC vài tháng sau đó. Bộ sưu tập bao gồm 32 trò chơi arcade cổ điển trong lịch sử phát triển game 17 năm của Capcom, từ Vulgus năm 1984 cho đến Progear năm 2001. Được hỗ trợ bởi RE Engine, menu được thiết lập như một không gian chơi game thùng giả lập, cho phép người chơi lựa chọn các tựa game mà mình yêu thích trước khi chơi.

Bộ sưu tập game cổ điển Capcom Arcade 2nd Stadium sẽ ra mắt trên Steam capcom arcade 2nd stadium 1649749271 58 1024x576 1

Trò chơi ban đầu là phiên bản tải xuống miễn phí và đi kèm với 1943: The Battle of Midway. Sau đó, người chơi có thể mua ba gói riêng biệt, mỗi gói chứa 10 trò chơi, với Ghosts ‘n Goblin sẽ có sẵn dưới dạng game được thưởng cho người chơi. Vào thời điểm đó, Capcom tuyên bố rằng thư viện 32 trò chơi của Capcom Arcade Stadium sẽ được mở rộng trong tương lai với nhiều tựa game khác hấp dẫn hơn chiều lòng game thủ hoài cổ.

#Capcom Arcade #Capcom Arcade 2nd Stadium #Steam

}

Tags: , ,
Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết – Game nhập vai theo lượt mở Open Beta khu vực SEA
Gần 20% nhà phát triển game muốn rời khỏi thị trường Nga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu