Game PC – Console

Cách sửa lỗi ngắt kết nối tay cầm khi chơi Call Of Duty Black Ops Cold War trên PS4

Chia sẽ

Call Of Duty Black Ops Cold War đã cập bến hai hệ máy mới của Sony là PlayStation 4 và PlayStation 5 tuy nhiên trong ngày ra mắt có vẻ game vẫn còn nhiều lỗi, khó chịu nhất có thể kể đến việc khi chơi trên PS4 game hay ngắt kết nối tay cầm.

Call Of Duty Black Ops Cold War

Trong tuần vừa qua có vẻ nhiều bom tấn đều gặp vấn đề khi lên PS4, có lẽ do hệ máy này đã cũ nên đội ngũ phát triển game không quá mặn mà nữa chăng? Nếu Assassin’s Creed Valhalla ngụp lặn trong vô số lỗi nghiêm trọng và chỉ được sửa bớt vào bản cập nhật 1.02 vừa qua, thì Call Of Duty Black Ops Cold War lại khiến nhiều game thủ phát điên khi liên tiếp ngắt kết nối với tay cầm PS4. Dù lỗi này thường xuất hiện ở chế độ chơi chiến dịch nhưng thỉnh thoảng cũng xuất hiện trong phần Zombie và chỉ xuất hiện ở hệ máy PlayStation 4 mà thôi. Nhưng may thay đã có nhiều game thủ trên thế giới tìm thấy cách fix lỗi khó chịu này tuy nhiên đi kèm với nó là một cái giá không nhỏ.

Call Of Duty Black Ops Cold War

Cụ thể tất cả những gì bạn cần làm là vào mục Cài đặt chọn dòng thiết bị rồi vào mục tay cầm và chuyển sang sử dụng có dây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải quay trở về thời kỳ “đồ dây” khi chiếc tay cầm của bạn hiện nay sẽ mọc thêm một cái đuôi nối vào máy PS4. Điều này sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng biết sao được thà các bạn bị vướng một chút nhưng chơi game an nhàn còn hơn chết oan chỉ vì một phút ngắt kết nối không đúng lúc. Hiện đã có rất nhiều topic phản ánh vấn đề này lên Activision nên các bạn có thể yên tâm rằng game sẽ sớm được sửa lỗi. Call Of Duty Black Ops Cold War mặc dù đã ra mắt nhưng do bối cảnh game có phần nhạy cảm đặc biệt là đối với người Việt Nam nên các game thủ có thể sẽ rất khó có thể chạm tay vào trò chơi này nhưng các bạn vẫn có thể theo dõi game thông qua các kênh Youtube hoặc nếu may mắn chạm tay vào đĩa game nói trên mà gặp vấn đề ngắt kết nối tay cầm PS4 thì hãy thử cách nói trên.

}

Tags: , ,
The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím
Kingdoms Reborn tựa game xây nhà có nhiều triển vọng thành công

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu