Game PC – Console

Call of Duty khả năng sẽ có phiên bản miễn phí chưa từng có tiền lệ

Chia sẽ

Battle Royale vẫn là thể loại mang tính Trending (Xu hướng) trong khoảng 3 năm trở lại. Tuy nhiên, chế độ này sẽ không đồng thời ra mắt vào thời điểm phát hành Call of Duty Modern Warfare.

Call of Duty

Sau cả tá những gameplay liên quan đến chế độ Multiplayer của Call of Duty Modern Warfare 2019, game thủ đã thừa đủ thông tin và xác định xem có nên mua nó hay không. Activision cũng hứa hẹn sẽ tạo ra một lộ trình rất dài cho phiên bản này bao gồm những cập nhật và các bản vá lỗi sớm nhất có thể.

Nhưng, một câu hỏi lớn đặt ra là liệu phiên bản 2019 của Call of Duty có chế độ Battle Royale hay không?

Câu trả lời có thể là có nhưng không phải là trong năm nay. Ít nhất tới 2020 điều này mới xảy ra và có thể nó là một game tách biệt, hoàn toàn miễn phí để chơi thay vì phải trả tiền cho cả bản game như Call of Duty Black Ops 4, chỉ để chơi chế độ Blackout.

Theo các thông tin từ Youtuber Long Sensation cho biết: Call of Duty sẽ vẫn điều chế lại chế độ Battle Royale như đã làm với Blackout. Tuy nhiên, nó sẽ có những bước nâng cấp đáng kể giúp thân thiện và dễ chịu hơn với người dùng.

Phần game này sẽ tách biệt hoàn toàn so với bản game gốc, nhưng có kết nối ít nhất về mặt cốt truyện với game gốc. Đây sẽ là một bản chơi miễn phí, kiểu Free-to-Play có bán vật phẩm in-game là các skin, tương tự với nhiều game Battle Royale hiện tại như Apex Legends, Fortnite, PUBG…

Điểm chú ý, Activision sẽ không đả động bất cứ điều gì tới chế độ này cho ít nhất đến 2020 và muốn tập trung nguồn lực phát triển chế độ chơi mạng gồm các mode thuộc Multiplayer và Spec Ops tốt nhất. Chế độ này chỉ được tạo ra khi số lượng người chơi đã đủ động và theo yêu cầu của các game thủ.

Cần nhớ, Long Sensation từng dự đoán chính xác về phiên bản Reboot của Modern Warfare và do đó, thông tin tiếp theo của Youtuber này có khả năng chính xác.

Call of Duty Modern Warfare đang trở thành 1 trong những game tham vọng nhất của Activision khi muốn tẩy tủy toàn bộ dòng game đã có phần già cỗi. Họ muốn mở rộng chiến trường ra lớn hơn nữa với các chế độ 20v20, 32v32 hoặc có thể đến 50v50 với phương tiện chiến đấu lần đầu tiên có mặt trong môi trường.

Dù vậy, xu hướng chung cũng là thứ mà họ theo đuổi. Battle Royale vẫn đang phát triển mà không có dấu hiệu chững lại trong 3 năm trở lại. Với 1 phiên bản tách biệt và miễn phí, Call of Duty Battle Royale hứa hẹn sẽ tiếp hứa hẹn sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn, thay vì 1 phiên bản trả phí mang nhiều tính rủi ro.

}

Tags: , , , ,
Kết thúc Allstars VN 2018: Pake đánh bại Sofm trở thành Vua Solo Yasuo cùng cả tá các cặp đấu siêu giải trí của QTV, Levi, Sofm, thầy Ba, VETV…
Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu