Game PC – Console

Call of Duty Vanguard có doanh thu ra mắt tệ nhất cả series kể từ năm 2007

Chia sẽ

Tổng số doanh thu được báo cáo của tựa game Call of Duty Vanguard trong tuần đầu ra mắt nằm ở mức thấp nhất cả series trong một thập kỷ qua.

Call of Duty Vanguard

Có vẻ như CoD Vanguard đã không gây được tiếng vang với các game thủ nhiều như Activision và Sledgehammer Games đã hy vọng với doanh thu ra mắt của tựa game nằm ở mức tồi tệ trong hơn một thập kỷ qua..

Phần mới nhất trong loạt game Call of Duty có tên Call of Duty Vanguard đã được chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 11. Vanguard sẽ mang series CoD trở lại bối cảnh Thế chiến 2, thường là bối cảnh phổ biến cho các tựa game bắn súng nhiều người chơi. Tuy nhiên có vẻ như CoD Vanguard đã không gây được tiếng vang với các game thủ nhiều như Activision và Sledgehammer Games đã hy vọng, bởi một báo cáo mới đây cho biết rằng doanh thu ra mắt của tựa game nằm ở mức tồi tệ nhất đối với thương hiệu Call of Duty trong hơn một thập kỷ qua.

Báo cáo đến từ cửa hàng VideoGameChronicle cho biết họ đã được một nguồn tin cung cấp thông tin chi tiết về doanh số bán hàng ra mắt của CoD Vanguard trong tuần mở màn tại Anh. Mặc dù không cung cấp bảng doanh số bán hàng cụ thể nào cho game thủ, nhưng VGC giải thích rằng doanh thu của Call of Duty Vanguard tại Anh là một con số thấp nhất trong lịch sử của cả series. Chỉ có một tựa game Call of Duty duy nhất là Call of Duty: Modern Warfare vào năm 2007 bán được ít hơn trong tuần đầu ra mắt, khiến Vanguard có số lượng bán ra tệ nhất cả thương hiệu trong 14 năm qua.

Mặc dù đúng là số lượng bán ra của tựa game có thể kém hơn so với các phần Call of Duty trước đó, nhưng game thủ cũng nên lưu ý rằng điều đó không có nghĩa là Call of Duty Vanguard là một tựa game tệ. Báo cáo cũng xác nhận rằng doanh số bán hàng tuần một của CoD Vanguard đã khiến nó trở thành trò chơi ra mắt thành công thứ hai tại thị trường Anh năm 2021, tựa game duy nhất có doanh số tuần một ấn tượng nhất ở Anh là FIFA 22.

Call of Duty Vanguard có doanh thu ra mắt tệ nhất cả series kể từ năm 2007 game4v call of duty vanguard 3 1636963605 75 1

Activision khó có thể hài lòng với màn ra mắt không mấy nổi bật này của Call of Duty Vanguard.

Có khá nhiều lý do góp phần khiến doanh thu của Call of Duty Vanguard không được tốt, ví dụ như sự hiện diện quanh năm của Call of Duty: Warzone đã khiến các game thủ cảm thấy nhàm chán, hoặc các đợt ra mắt sắp tới của Battlefield 2042 và Halo Infinite thú vị hơn đối với các game thủ, hoặc thậm chí có thể do bối cảnh Thế chiến 2 đã không còn hấp dẫn nữa, tất cả chúng đều có thể là nguyên do cho doanh số bán hàng thấp của tựa game.

Bất kể lý do là gì, Activision khó có thể hài lòng với màn ra mắt không mấy nổi bật này của Call of Duty Vanguard. Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào tới kế hoạch của Activision cho nhượng quyền Call of Duty trong những năm tới là điều chưa ai có thể đoán được, nhưng các thay đổi chắc chắn sẽ được hãng đem ra bàn luận để áp dụng vào các phần game tương lai.

Xem thêm: GTA Trilogy bản PC bị gỡ bỏ do có các tập tin bị ‘vô ý’ đưa vào game

}

Tags: ,
Naruto: Hokage Đệ tứ Minato sẽ làm gì nếu ông còn sống đến bây giờ?
Đại Lục Vinh Diệu được Funtap xác nhận sắp về Việt Nam trong tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu