Game PC – Console

Cập nhật mới cho Tetris 99: DLC chơi đơn và mùa giải Tetris Maximus thứ 3

Chia sẽ

Khá kì quái là Nintendo lại quyết định tính phí $9.99 cho DLC chơi đơn của Tetris 99, nhưng dù sao thì phần thưởng mùa giải Maximus thứ 3 cũng khá hấp dẫn.

Hôm nay Tetris 99 trên hệ máy Switch đã chính thức có được cập nhật lớn đầu tiên bổ sung mục chơi đơn để người chơi “tập luyện” chế độ sinh tồn với 98 “bot”, hoặc thử thách khả năng chiến đấu dai sức của mình với chế độ Marathon để ghi số điểm cao nhất. Điểm kì quái duy nhất là đây lại là một… DLC được Nintendo mở bán với giá $9.99, trong khi chỉ với $14.99 thì game thủ đã có thể sở hữu Puyo Puyo Tetris hoàn chỉnh với khả năng chơi đơn lẫn chơi mạng cực tốt. Nhiều game thủ “đùa” rằng ông trùm Nintendo thu phí Switch Online chưa đủ còn phải đi “bán” DLC chơi đơn cho Tetris 99 nữa mới đảm bảo doanh thu!

Maximus

Dù sao thì trong update này Nintendo cũng cho mở cửa mùa đấu Tetris Maximus thứ 3 kéo dài từ 17/5 tới 19/5 cho phép game thủ đạt nhiều EXP hơi khi tham gia chiến trường sinh tồn – tuy nhiên khác với 2 lần trước, phần thưởng dành cho các cao thủ Tetris 99 ghi được 100 điểm hoặc hơn trong giải đấu lần này sẽ là bộ giao diện Tetris trên Gameboy, chiếc handheld đầu tiên giúp Tetris trở nên nổi tiếng với nghĩa game trí tuệ di động.

Hiện tại Tetris 99 vẫn cho tải miễn phí trên Nintendo E-Shop – bạn có thể mua DLC chơi đơn để chơi Tetris mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet, còn để chiến đấu với các cao thủ khác online thì vẫn cần phải đăng kí Switch Online mới chơi được nhé.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Tựa game có đồ họa như thời “4 nút” này lại thuộc top được “khao khát” nhất trên Steam
Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu