Game PC – Console

Capcom chưa từ bỏ ý định tung ra phần 2 cho DmC Devil May Cry

Chia sẽ

Phần tiếp theo của thương hiệu DmC Devil May Cry có thể được thực hiện theo lời nhà sản xuất Devil May Cry 5. Tuy nhiên, hãng Ninja Theory sẽ cần phải tham gia để điều này xảy ra.

Nhà sản xuất Matt Walkers của Devil May Cry 5 đã đề cập đến phiên bản reboot gây chia rẽ cộng đồng fan DMC trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Feed4Gamers. Ông tuyên bố rằng các nhà phát triển đã sẵn sàng thực hiện phần tiếp theo – miễn là nhà phát triển ban đầu Ninja Theory góp sức.

Capcom chưa từ bỏ ý định tung ra phần 2 cho DmC Devil May Cry

“Chúng tôi vẫn thích có thêm phần tiếp theo, nhưng cho rằng nó hoàn toàn phải được thực hiện bởi Ninja Theory.” Walker chia sẻ. Rất nhiều phong cách và cái ‘chất’ tuyệt vời trong trò chơi đó có thể hiện diện bởi vì tài năng của họ. Nó sẽ không còn là DmC nếu không có Ninja Theory.”

Nhà sản xuất cũng xác nhận rằng studio từng xem xét thực hiện phần tiếp theo với Ninja Theory trong quá khứ:

“Bên phía nhà phát triển chúng tôi chắc chắn muốn và nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm việc với Ninja Theory một lần nữa để tạo ra phần tiếp theo cho DmC, nhưng điều đó đã không thể xảy ra.”

Bản thân đạo diễn của Devil Devil May Cry 5, ông Hideaki Itsuno, cũng đưa ra tuyên bố tương tự vào năm ngoái và ủng hộ sự sáng tạo mà Ninja Theory mang lại cho DmC.

Capcom chưa từ bỏ ý định tung ra phần 2 cho DmC Devil May Cry

Phát hành vào năm 2013, DmC Devil May Cry đã thu về nhiều ý kiến tiêu cực từ các fan hâm mộ vì những thay đổi trong bối cảnh và phong cách – đặc biệt tập trung ở hai nhân vật Dante và Nero. Ngoài ra, cũng có không ít tranh cãi về thống chiến đấu được cho là thiếu cuốn hút, chẳng được như các phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù có những thay đổi gây tranh cãi, trò chơi vẫn nhận được đánh giá tốt từ các trang tin lớn và thu hút một số người mới biết đến series.

Tất nhiên, nếu phần tiếp theo xảy ra, các nhà phát triển sẽ phải đối phó với vấn đề chủ sở hữu mới của Ninja Theory. Việc Microsoft mua lại studio vào năm 2018 có thể đồng nghĩa với việc bất kỳ phần tiếp theo nào của DMC Devil May Cry xuất hiện sẽ phải chấp nhận độc quyền trên Xbox One.

Theo GameRevolution

http://game4v.com/pc-console/game-doc-quyen-ps3-dinh-dam-mot-thoi-heavy-rain-da-cho-choi-thu-mien-phi-tren-pc-571143.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
5 game mobile Trung Quốc hiếm hoi ra mắt mùa dịch bệnh Corona
Bang hội toàn VIP chính thức tham chiến Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, tuyên bố ‘không có đối thủ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu