Game PC – Console

Capcom công bố teaser giới thiệu về Resident Evil Showcase

Chia sẽ

Capcom đang tăng cường quảng cáo cho Resident Evil Showcase sắp tới của mình, mang đến cho người hâm mộ một đoạn giới thiệu mới và tuyên bố rằng sự kiện này sẽ sớm diễn ra.

Capcom phát hành một đoạn giới thiệu mới để quảng bá cho Resident Evil Showcase, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10. Dòng game Resident Evil là một trong những thương hiệu kinh dị nổi tiếng nhất trong lĩnh vực game, với nhiều phần bao gồm các chủ đề khác nhau và ném tất cả các thứ ghê tởm vào người chơi để khiến họ khiếp sợ. Hiện tại, có một số dự án Resident Evil lớn đang được thực hiện, bao gồm DLC rất được mong đợi cho Resident Evil Village và bản làm lại của Resident Evil 4.

DLC và Gold Edition cho Resident Evil Village lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm nay và sẽ phát hành sau vài tuần vào ngày 28 tháng 10. Bản làm lại của Resident Evil 4 đánh dấu bước mới nhất trong danh sách xây dựng các bản làm lại của các tựa game kinh điển trong dòng game. Cũng được tiết lộ tại Capcom Showcase vào tháng 6, đã có một vài chi tiết được tiết lộ xung quanh bản làm lại Resident Evil 4, bao gồm cả việc nó sẽ phát hành trên PS4, nhưng nhiều thông tin hơn đã được Capcom hứa hẹn tại một sự kiện dành riêng cho loạt game kinh dị.

Ngày cụ thể vẫn chưa được đưa ra cho thời điểm diễn ra Resident Evil Showcase, nhưng Capcom đã tuyên bố rằng sự kiện sẽ được diễn ra “sớm”. Trong một đoạn giới thiệu mới được đăng lên tài khoản Twitter của Resident Evil, chú thích cho biết đoạn clip chỉ mang lại “hương vị của những gì sắp xảy ra”. Bắt đầu bằng cái nhìn về Resident Evil Village, đoạn clip dài 30 giây không bao gồm nhiều thứ, nhưng đối với những người mới làm quen với phân đoạn hành động cuối cùng trong câu chuyện của Winters, nó mang lại một phần giới thiệu đáng kỳ vọng.

Capcom

Resident Evil Village hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X, và DLC Shadows of Rose ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Đoạn trailer giới thiệu góc nhìn thứ ba đến với Resident Evil Village trong Gold Edition và Shadows of Rose DLC. Chế độ góc nhìn thứ ba là yếu tố chính của nhiều trò chơi Resident Evil, nhưng nó tỏ ra khó thực hiện trong Resident Evil Village theo đạo diễn của trò chơi. Cùng với góc nhìn mới, Gold Edition cũng sẽ mang đến một số tính năng hỗ trợ trước đây không có trong trò chơi và tất nhiên là phần hành động cuối cùng trong câu chuyện của Winters trong DLC ​​Shadows of Rose.

Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu về bản làm lại Resident Evil 4  rất tiếc là họ sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì trong đoạn giới thiệu gần đây của Capcom. Tuy nhiên, với hứa hẹn rằng nhiều thông tin sẽ sớm ra mắt, người hâm mộ có thể sẽ có rất nhiều thông tin chi tiết về trò chơi sắp ra mắt vào cuối tháng này. Cũng có khả năng cho một số tiết lộ bất ngờ tại buổi giới thiệu, bao gồm có lẽ một số thông tin về Resident Evil 9, một cái tên mà cộng đồng đã suy đoán kể từ khi thông báo rằng Shadows of Rose sẽ gần với câu chuyện gia đình của Winters.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem tung trailer cho thấy sức mạnh của bầy chuột

#Capcom #Resident Evil #Resident Evil Showcase

}

Tags: , ,
Quy mô ngành game đến năm 2027 là bao nhiêu?
Top 3 xu hướng khiến ngành game thay đổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu