Game PC – Console

Capcom mở khảo sát game thủ sau sự kiện Capcom Showcase

Chia sẽ

Capcom đang khảo sát người hâm mộ về buổi giới thiệu sự kiện gần đây, bao gồm cả việc hỏi xem game thủ có hứng thú xem tiếp sự kiện khác.

Sự kiện phát trực tiếp dài 35 phút đã diễn ra vào thứ Hai vừa qua đã mang đến những cái nhìn mới về các tựa game bom tấn Monster Hunter Rise: Sunbreak, Street Fighter 6, Expoprimal, Resident Evil 4 Remake và hơn thế nữa. Sự kiện không bao gồm bất kỳ thông báo về tựa game mới nào. Thay vào đó, Capcom đã công bố Resident Evil 4 trong sự kiện State of Play của PlayStation vào đầu tháng này và Dragon’s Dogma 2 vừa mới rạng sáng hôm qua.

Capcom mở khảo sát game thủ sau sự kiện Capcom Showcase share 1655484533 56 1024x538 1

Capcom đã bắt đầu khảo sát người hâm mộ của mình trên buổi giới thiệu bằng cách yêu cầu họ điền vào một loạt các biểu mẫu thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình. “Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn về #CapcomShowcase, vì vậy xin hãy vui lòng dành vài phút để điền vào bản khảo sát ngắn này” Capcom chia sẻ. Cuộc khảo sát đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau, bao gồm cả cách người dùng nghe ngóng về sự kiện Capcom Showcase, những trò chơi nào họ quan tâm nhất.

Đồng thời cũng hỏi người dùng cảm thấy như thế nào về thời lượng của buổi giới thiệu và liệu họ có muốn xem “một sự kiện kỹ thuật số của Capcom trong tương lai như Capcom Showcase” hay không? Capcom là một trong số ít nhà phát hành bên thứ ba tổ chức sự kiện kỹ thuật số trong tháng này, vì nhiều công ty khác đã chọn đưa thông báo về các dự án của mình trong chương trình Summer Game Fest hoặc tạm dừng chia sẻ hoàn toàn nội dung mới.

Capcom mở khảo sát game thủ sau sự kiện Capcom Showcase 98d79c1903 1655484504 10 1024x559 1

Square Enix, Ubisoft và Electronic Arts đã tổ chức các buổi giới thiệu kỹ thuật số xung quanh sự kiện Summer Game Fest, mặc dù họ đã từng làm như vậy vào năm ngoái. Vào năm 2021, các công ty như trên đã nhận được rất nhiều phản ứng có phần tiêu cực đối với các sự kiện riêng biệt của họ, đa số đều bày tỏ sự thất vọng vì họ có quá ít dự án để giới thiệu với game thủ trên toàn thế giới.

Capcom mở khảo sát game thủ sau sự kiện Capcom Showcase re 1655161204943 1655484520 69 1024x576 1

Phóng viên kiêm người dẫn chương trình, Geoff Keighley, người đứng sau 2 sự kiện lớn của làng game là Summer Game Fest và The Game Awards, đã cảnh báo người chơi nên mong đợi ít sự kiện kỹ thuật số sẽ xuất hiện vào mùa hè này. “Có rất nhiều chương trình năm ngoái mà mọi người đều thất vọng khi chúng không thực sự là một sự kiện họp báo đúng nghĩa, có đúng không? Như Take-Two, Capcom, Square Enix và những nhà phát hành khác” anh nói.

Capcom mở khảo sát game thủ sau sự kiện Capcom Showcase medium 2022 06 13 9cddadc2c2 1655484511 47

“Tôi nghĩ họ đã học được rằng nếu bạn chuẩn bị tổ chức một cuộc họp báo, bạn cần có thêm 30 phút nội dung và đôi khi họ chỉ có một hoặc tựa game đủ thu hút để trình chiếu, điều đó sẽ mang lại hiệu quả hơn” và quả đúng như thế thật, năm nay có lẽ khá khẩm hơn một chút dù không có quá nhiều bất ngờ. Game thủ vẫn mong đợi nhiều siêu phẩm khác từ Capcom, đặc biệt trong số đó chính là Onimusha.

#Capcom #Capcom Showcase #Summer Game Fest 2022

}

Tags: , ,
Anh hùng tuổi teen lao xuống cứu cô gái phi ô tô xuống biển
Steam Summer Sale 2022 sẽ sớm bắt đầu vào tuần tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu