Game PC – Console

CD Projekt Red công bố IP mới với mã dự án là Hadar

Chia sẽ

CD Projekt Red công bố một IP mới dưới tên Hadar sẽ được phát triển hoàn toàn nội bộ với nền tảng và câu chuyện nguyên bản.

CD Projekt Red

Trong quá trình cập nhật cho các nhà đầu tư, ngoài việc công bố phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, CDPR đã công bố IP nguyên gốc của riêng mình, hiện được gọi là Hadar.

Trong đợt cập nhật chiến lược CD Projekt Group ngày hôm qua, công ty đã công bố rất nhiều nội dung mới đang được phát triển, bao gồm một IP mới có tên Hadar. Đây là một công bố đầy ấn tượng, vì danh tiếng của công ty đã được xây dựng từ việc biến nội dung nguồn của bên thứ ba thành các trò chơi điện tử hấp dẫn chứ chưa bao giờ làm một tựa game của với ý tưởng của riêng mình.

CD Projekt Red được yêu thích với loạt game The Witcher và cũng khá tai tiếng với sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077 vào tháng 12 năm 2020. Kể từ khi ra mắt Cyberpunk, nhiều game thủ cảm thấy danh tiếng của studio đã bị tổn hại vĩnh viễn.

Trong quá trình cập nhật cho các nhà đầu tư, ngoài việc công bố phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, CDPR đã công bố IP nguyên gốc của riêng mình, hiện được gọi là Hadar. Cảm xúc chung của cộng đồng game thủ là sự bùng nổ, với nhiều người rất muốn biết Hadar là gì. Một số người cảm thấy đó là một từ tiếng Do Thái, không có câu trả lời rõ ràng về từ đó dịch sang tiếng Anh. Theo CD Projekt Red, tựa game đã được “ấp ủ” từ cuối năm 2021. Dựa trên bài đăng, có vẻ như quá trình phát triển trò chơi thực tế vẫn chưa bắt đầu. Tuy nhiên, rõ ràng đây là một IP gốc có nghĩa là nó sẽ khác biệt hoàn toàn với Cyberpunk 2077 và The Witcher trong thư viện của CD Projekt. Studio cho biết rằng một “đội tiên phong” hiện đang làm việc trong giai đoạn phát triển ý tưởng, xây dựng nền tảng cho trò chơi.

CD Projekt Red công bố IP mới với mã dự án là Hadar game4v cd projekt red 2 1664989299 44

CDPR liên tục tự gọi mình là nhà phát triển trò chơi RPG trong cuộc họp nhà đầu tư, do đó khá hợp lý khi cho rằng Hadar sẽ là một game nhập vai ở một khía cạnh nào đó.

Studio cũng nhận xét rằng họ đang phát triển trò chơi “từ đầu”, một trò chơi đầu tiên nguyên bản dành cho một studio thường phát triển các trò chơi dựa trên tài liệu nổi tiếng có sẵn. The Witcher dựa trên một loạt tiểu thuyết giả tưởng của Ba Lan, với Cyberpunk thì dựa trên một game nhập vai tabletop. Trong cuộc họp với nhà đầu tư, studio cho biết rằng họ “đang làm việc độc quyền trên một nền tảng cho bối cảnh mới này.”

Một số người đã ca ngợi sự minh bạch của CDPR trong việc đưa ra các kế hoạch của mình trong 10 năm tới với sự sáng suốt như vậy. Những người khác thì đặt câu hỏi liệu bản chất mở của các công bố có phải là phản ứng với sự ra mắt gây tranh cãi của Cyberpunk 2077 năm 2020 hay không.

The Witcher 3 được nhiều người coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại, được ca ngợi về số lượng lựa chọn và nội dung tuyệt vời trong The Witcher 3. Nhiều game thủ lo ngại rằng CDPR đã đánh mất lợi thế của mình trong bối cảnh ra mắt Cyberpunk 2077, nhưng thông báo ngày hôm nay nhắc nhở người hâm mộ rằng studio còn rất nhiều sức sống và còn có thể cống hiến cho tầm nhìn sáng tạo dài hạn.

Mặc dù studio không mô tả loại trò chơi mà Hadar đem tới sẽ là gì, CDPR liên tục tự gọi mình là nhà phát triển trò chơi RPG trong cuộc họp nhà đầu tư, do đó khá hợp lý khi cho rằng Hadar sẽ là một game nhập vai ở một khía cạnh nào đó. Người đứng đầu studio Adam Kicinski đã nói: “Chúng tôi ở đây để tạo ra những trò chơi nhập vai mang tính cách mạng với những câu chuyện đáng nhớ truyền cảm hứng cho các game thủ”.

Xem thêm: Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

#CD Projekt RED #Hadar

}

Tags: ,
Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền
Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu