Game PC – Console

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới

Chia sẽ

Với những ai đam mê loạt tác phẩm nổi tiếng SCP Foundation, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game ANNO: Mutationem vô cùng hấp dẫn.

Trong buổi giới thiệu trực tuyến PlayStation ChinaJoy 2019, ThinkingStars đã ra mắt đoạn trailer mới cho tựa game nhập vai hành động ANNO: Mutationem.

Các nhà phát triển của ANNO: Mutationem là một tập hợp được cấu thành từ nhiều cựu chiến binh, và những người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực phát triển game console. Với sự kết hợp giữa phong cách pixel art đầy tính nghệ thuật, hòa cùng các yếu tố cyberpunk, ANNO: Mutationem sẽ khiến các fan hâm mộ game hành động khó tính cảm thấy hài lòng.

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới hinh anno mutationem 01 480x270 1

Phong cách pixel art 3D với hiệu ứng bắt mắt

ANNO: Mutationem lấy bối cảnh một khu đô thị tương lai sau thảm họa. Loạt tác phẩm mã nguồn mở nổi tiếng SCP Foundation (Tổ chức SCP) cũng được tích hợp vào thế giới của ANNO: Mutationem, cùng với đó là sự kết hợp ý tưởng sáng tạo của các tác giả từ khắp nơi trên thế giới.

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới hinh anno mutationem scp foundation 480x270 1

Tổ chức SCP

Tổ chức SCP chính là một tổ chức bí mật, chuyên môn giam giữ và nghiên cứu các vật thể, thực thể, đối tượng và những hiện tượng phi tự nhiên (gọi tắt là các SCP). SCP là viết tắt của Secure (Tuyệt mật), Contain (Giam giữ), và Protect (Bảo vệ).

Tổ chức SCP đứng trong bóng tối để tranh đấu, kiểm soát, giam giữ, và che đậy CHÚNG, những thứ nằm ngoài tầm hiểu biết của loài người, để nhân loại yên tâm sống một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tổ chức SCP là nơi lưu trữ hơn 3000 đối tượng kỳ dị và thần bí, những câu chuyện xoay quanh chúng đã khiến không biết bao nhiêu người cảm thấy hứng thú và tò mò.

Tổ chức SCP là một tổ chức ảo đã khiến hàng triệu người trong thế giới thực quan tâm tới, hình thành nên một dòng truyện vô cùng độc đáo thuộc thể loại Creepypasta.

Sau khi nhà phát triển công bố ý tưởng sơ khai của game, dự án ANNO: Mutationem đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, lẫn sự hỗ trợ từ đa số người chơi. Trong quá trình phát triển game, nhà phát triển cũng thường xuyên liên lạc và tương tác với người chơi, như một tiêu chuẩn không thể thiếu.

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới hinh anno mutationem 03 1 480x270 1

Khu đô thị sầm uất

Trong game ANNO: Mutationem, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá những tàn tích bị bỏ hoang của một thành phố khổng lồ trước đây, cho đến những con đường nhộn nhịp của khu đô thị mới sầm uất. Các nhà phát triển hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu mới mẻ và đặc sắc cho những ai đam mê thể loại “sinh vật huyền bí”.

[ChinaJoy 2019] ANNO: Mutantionem đưa phong cách pixel art lên một tầm cao mới hinh anno mutationem 02 480x270 1

Chiến đấu chống lại sinh vật huyền bí

ANNO: Mutationem hiện đang được phát triển cho hệ máy PlayStation 4, ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , ,
Bí mật đằng sau bản đồ Thiên Cơ Mê Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Game thủ đập nát PS4 Pro, phản đối Sony dám đạo nhái siêu phẩm trên Nintendo Switch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu