Game PC – Console

Chính thức, Nintendo xác nhận sẽ không có mặt tại sự kiện Gamescom năm nay

Chia sẽ

Nintendo đã xác nhận rằng họ sẽ không tham dự Gamescom năm nay, thông tin này sẽ khiến cộng đồng người hâm mộ hụt hẫng.

Trong một tuyên bố với Games Wirtschaft, người phát ngôn của Nintendo Châu Âu giải thích rằng công ty sẽ không có mặt tại triển lãm Cologne. “Gamescom là một sự kiện quan trọng trong lịch sự kiện của Nintendo” trong tuyên bố viết. “Tuy nhiên, năm nay sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định không tham gia Cologne. Thay vào đó, người chơi sẽ có thể chơi thử các trò chơi mới dành cho Nintendo Switch tại nhiều sự kiện trên khắp nước Đức”.

Chính thức, Nintendo xác nhận sẽ không có mặt tại sự kiện Gamescom năm nay gaming lounge startbild 1200x675 t01 1025 1654275789 29

Sẽ là một tin buồn cho những người hâm mộ Nintendo vì họ sẽ không được nghe ngóng nhiều dự án hấp dẫn tại sự kiện lần này. Vì theo lịch thường niên của các năm, các sự kiện như TGS hay Gamescom luôn mang đến nhiều bất ngờ từ những dự án game đến từ xứ sở hoa anh đào.

Nhà tổ chức sự kiện tiếp lời: “Các sự kiện đã được lên lịch chắc chắn từ trước đến nay bao gồm các buổi sự kiện roadshow với Airstreamer, một loại xe buýt du lịch và VW Bulli của chúng tôi, chẳng hạn như tại các địa điểm như Lễ hội mùa hè SWR và Lễ hội thanh thiếu niên và trẻ em Stuttgart. Đối với Nhật Bản và những người hâm mộ trò chơi điện tử, chúng tôi đã quyết định tham gia Lễ hội Nhật Bản Matsuri chính ở Frankfurt cũng như DoKomi ở Düsseldorf và AnimagiC ở Mannheim. Các điểm dừng và hoạt động tiếp theo đang được lên kế hoạch.

Chính thức, Nintendo xác nhận sẽ không có mặt tại sự kiện Gamescom năm nay gamescom 2022 03 10 22 schedule scaled 1654275771 79 1024x576 1

Theo thông báo của nhà tổ chức sự kiện có nêu “Chúng tôi mong được gặp lại người hâm mộ tại nhiều sự kiện trong khu vực Gamescom 2022, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24-28 tháng 08, sẽ là một sự kiện kết hợp được tổ chức tại chỗ ở Cologne và đồng thời được tổ chức trực tuyến. Sự kiện sẽ khởi động với Gamescom Opening Night Live vào ngày 23 tháng 08. Sau đó, sự kiện sẽ mở cửa cho khách tham quan, báo chí và những nhà làm game vào ngày 24 tháng 08.

Chính thức, Nintendo xác nhận sẽ không có mặt tại sự kiện Gamescom năm nay gamescom 2022 will be both in person and online 1654275781 5

Ngoài các lĩnh vực kinh doanh và giải trí chính của hội nghị, Gamescom 2022 cũng hứa hẹn “các phần sự kiện bổ sung, bao gồm cả dành cho người hâm mộ cosplay, retro và indie”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những nhà làm game nào nào sẽ tham dự sự kiện. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có một số nhà phát hành bao gồm THQ Nordic và Koch Media đã xác nhận sự tham dự của họ.

#Gamescom 2022 #nintendo

}

Tags: ,
HIT 2 – Siêu phẩm từ nhà Nexon mở báo danh từ 30/06, ra mắt nửa cuối năm 2022
Nhiều điện thoại Samsung không thể chơi Diablo Immortal

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu